`

Lệ Quyên để mặt mộc, tình cảm bên Phan Anh

Thứ ba, 06/02/2018 | 10:42 GMT+7

Tối 5/2, Lệ Quyên đã có mặt tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô để tập luyện cho liveshow Ru đời đi nhé 2.

Dù tiết trời những ngày này ở thủ đô đang rất lạnh nhưng “nữ hoàng phòng trà” có mặt từ sớm để tập luyện, chuẩn bị tốt nhất mọi thứ cho các tiết mục.

Hình ảnh Lệ Quyên tất bật tập luyện trước giờ diễn được nhiều người đánh giá cao. Nữ ca sĩ luôn chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm âm nhạc, đêm diễn của mình và lần này cũng không phải ngoại lệ. Dù tập luyện mệt mỏi, Lệ Quyên vẫn tập trung hết sức chuẩn bị cho đêm diễn.

Tình cảm, sự ủng hộ của khán giả chính là liều thuốc tốt giúp Lệ Quyên luôn tràn trề năng lượng trong các buổi tập dù lịch trình dày đặc. Nữ ca sĩ để mặt mộc tập luyện nhưng vẫn khiến mọi người ấn tượng bởi thần thái quyến rũ, gương mặt ăn hình.

Trong đêm nhạc 6/2, MC Phan Anh cũng xuất hiện với vai người dẫn dắt cho chương trình thay cho MC Kim Nguyên Bảo trong đêm 18/1.

Trong buổi tập luyện tối qua, nam MC xuất hiện từ sớm để có thể khớp được mạch dẫn dắt với Lệ quyên - một nữ ca sĩ luôn nổi tiếng với phong cách ăn nói duyên dáng.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lệ Quyên để mặt mộc, tình cảm bên Phan Anh tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Lệ Quyênliveshow Lệ QuyênPhan AnhMC phan anhliveshow nhạc Trịnh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức