`

Lộ hình ảnh danh hài Trường Giang thân thiết với người nhà Khánh My

Thứ ba, 08/05/2018 | 14:06 GMT+7

Những hình ảnh này được chính người nhà của Khánh My đăng tải cách đây 1 năm nhằm gián tiếp khẳng định những điều chân dài này nói là sự thật.

Mới đây, showbiz Việt lại "dậy sóng" khi Khánh My bất ngờ tiết lộ Trường Giang từng tán tỉnh, theo đuổi cô một thời gian dài. Người đẹp trả lời phỏng vấn Helino:"Anh ấy cũng hay gặp và ăn cơm với các anh chị trong gia đình tôi. Anh Giang ăn uống với anh chị tôi mà, anh ấy gần gũi lắm! Anh ấy kiểu như đi quay về xong rồi hỏi có rảnh không, anh ghé tới nha!".

Trường Giang thân thiết bên cạnh chị gái của Khánh My.

Ngay lập tức, cư dân mạng "đào mộ" lại những hình ảnh cũ của người nhà Khánh My và tìm lại được những hình ảnh thân thân thiết của nam danh hài bên cạnh chị gái Khánh My. Những hình ảnh này được đăng tải cách đây gần 1 năm, đúng vào thời điểm mà theo lời Khánh My là lúc Trường Giang đang tán tỉnh cô.

Khánh My chụp hình tình tứ cùng nam danh hài nổi tiếng.

"Trong bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa cũng không nên như thế. Cả showbiz này, cả Việt Nam đều biết anh Giang và Nhã Phương đang yêu nhau, vậy không hà cớ gì mình lại nhảy vào làm người thứ ba hết. Với lại, nếu chuyện đó có xảy ra thì thật đáng thương cho Nhã Phương. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần được hạnh phúc" - Khánh My nói.

Khánh My bày tỏ quan điểm không muốn làm người thứ ba trong chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương. Ảnh: Tri thức trẻ

Không chỉ vậy, Khánh My còn cho rằng việc Trường Giang quá trăng hoa như hiện tại một phần cũng do Nhã Phương. Trong vụ ồn ào của Nam Em và Trường Giang, Khánh My cũng từng chia sẻ, Nhã Phương "dại" vì liên tục để Trường Giang lừa mình.

Hải Anh (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Lộ hình ảnh danh hài Trường Giang thân thiết với người nhà Khánh My tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trường Giangnhã phươngkhánh mytình áiSao Việt

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức