`

Lỡ tay, nữ hiệu trưởng ở Sài Gòn tự đăng ảnh nhạy cảm của mình lên mạng

Thứ năm, 22/11/2018 | 21:00 GMT+7

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh nhạy cảm của nữ hiệu trưởng ở TP.HCM làm xôn xao giới giáo viên.

Những ngày qua, nhiều giáo viên trên địa bàn quận Bình Tân (TP.HCM) chuyền tay nhau tấm ảnh nằm trong bồn tắm khá nhạy cảm được cho là của một nữ hiệu trưởng.

Nữ Hiệu trưởng lộ ảnh nóng gây xôn xao trong giới giáo viên - Ảnh: Saostar

Nhân vật nữ được cho là Hiệu trưởng của một trường PTTH trên địa bàn quận Bình Tân.

Tấm ảnh xuất hiện trên chính trang cá nhân của nhân vật ghi nhận lại cảnh cô đang nằm trong bồn tắm, phía trên có nhiều cánh hoa rắc lên.

Theo các giáo viên, tối 17/11, tấm ảnh xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của cô hiệu trưởng. Nhiều người khá bất ngờ bởi bạn bè trên facebook của nữ hiệu trưởng đa số là giáo viên, phụ huynh và học sinh. Nhiều người cho rằng, với cương vị là hiệu trưởng mà đăng tải tấm ảnh nhạy cảm trên trang cá nhân như vậy là không đúng đắn.

Đến ngày 18/11, tấm ảnh trên đã được gỡ xuống.

Vị hiệu trưởng giải thích, tấm ảnh trên được chụp trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới khi hai vợ chồng đi ra Phan Thiết. Cô đã đăng nhầm lên Facebook của mình và sau khi đăng lên thì xóa ngay.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lỡ tay, nữ hiệu trưởng ở Sài Gòn tự đăng ảnh nhạy cảm của mình lên mạng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ảnh nhạy cảmlộ ảnh nhạy cảmnữ hiệu trưởng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức