`

Loạt ảnh Nhã Phương thử váy cưới trước hôn lễ ra mắt công chúng

Thứ ba, 25/09/2018 | 07:02 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Trong loạt hình ảnh mới này, có thể thấy, Nhã Phương luôn nở nụ cười rạng rỡ khi thử váy cưới, thể hiện rõ sự hạnh phúc trước ngày chính thức theo chồng về dinh.

Trong thời điểm sắp tới hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương sẽ diễn ra tại TP. HCM. Công chúng lại được chiêm ngưỡng loạt ảnh hậu trường thử váy cưới của cô dâu do NTK Chung Thanh Phong - người trực tiếp thiết kế trang phục cưới cho Nhã Phương - đã tiết lộ.

Trong loạt hình ảnh này, có thể thấy, Nhã Phương luôn nở nụ cười rạng rỡ khi thử váy cưới, thể hiện rõ sự hạnh phúc trước ngày chính thức theo chồng về dinh.

Được biết, ngoài hai bộ váy cưới đã được công bố, còn có thêm một bộ váy cuối cùng sẽ được Nhã Phương diện trong hôn lễ. Tuy nhiên, đến hiện tại, bộ váy này vẫn được ê-kíp giữ bí mật cho tới thời khắc trọng đại.

Khăn voan đi kèm bộ váy này đính ren ở đường diềm.

Nữ diễn viên không giấu được vẻ hạnh phúc trước ngày cưới.

Khăn voan của bộ đầm corset được đính ngọc trai với phong cách tối giản.

Nhã Phương vô cùng xinh đẹp và thanh nhã trong bộ váy cưới được thiết kế riêng.

Nhã Phương đặt Chung Thanh Phong thiết kế ba bộ váy cưới, trong đó có váy corset đính cườm.

Minh Minh (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Loạt ảnh Nhã Phương thử váy cưới trước hôn lễ ra mắt công chúng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đám cướiTrường Giang Nhã Phươngthử váy cướihôn lễntk chung thanh phongảnh hậu trường
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức