`

Lưu Hương Giang bất ngờ khoe ảnh 2 con gái lớn nhanh tới mức không nhận ra

Thứ tư, 10/10/2018 | 20:12 GMT+7

Trước giờ gia đình Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh vẫn luôn hạn chế chia sẻ hình ảnh 2 cô con gái nhỏ. Trong bộ ảnh mới nhất vừa công bố, khán giả khá bất ngờ khi bé Mina và Misu mới ngày nào còn bế trên tay giờ đã lớn phổng phao.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã sinh được hai cô con gái là Mina và Misu. Tuy nhiên cặp đôi rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh trực diện của các bé với người hâm mộ. Nguyên nhân do cặp vợ chồng nổi tiếng này không muốn con xuất hiện trên phương tiện truyền thông khi còn quá nhỏ.

Mới đây, khi con gái út đã hơn 2 tuổi, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quyết định chụp một bộ ảnh gia đình. Đây là lần đầu tiên, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư và hình ảnh con gái như vậy.

Lần đầu tiên Lưu Hương Giang thoải mái chia sẻ bộ ảnh gia đình có đầy đủ cả 4 thành viên. 


Hai cô con gái Mina và Misu.


Trước đây, vợ chồng Hồ Hoài Anh hiếm khi hé lộ ảnh con gái út vì cô bé còn quá nhỏ.


Misu mới ngày nào còn bé xíu nay đã lớn phổng phao. Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Lưu Hương Giang. 

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lưu Hương Giang bất ngờ khoe ảnh 2 con gái lớn nhanh tới mức không nhận ra tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hồ Hoài AnhLưu Hương Giangbé Minabé Misu

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức