`

Lý do nào khiến loạt siêu xe Lamborghini bị triệu hồi?

Thứ sáu, 11/05/2018 | 10:06 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Lý khiến Lamborghini phải triệu hồi siêu xe Centenario phiên bản giới hạn có giá bán từ 1,9-2,4 triệu USD vì miếng dán ghi sai tải trọng của xe.

Centenario là sản phẩm kỷ niệm sinh nhật 100 năm của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini. Xe được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ có 20 chiếc coupe và 20 chiếc roadster. Centenario Coupe có giá khởi điểm 1,9 triệu USD, trong khi giá Centenario Roadster là 2,4 triệu USD.

Triệu hồi siêu xe Centenario phiên bản giới hạn.

Tuy có số lượng giới hạn và giá bán siêu đắt đỏ, Centenario vẫn bị triệu hồi với lý do tưởng gần như không thể tin được. Siêu xe Centenario trang bị động cơ V12 6,5 lít, 759 mã lực khiến nhiều người choáng ngợp nhưng giới chức trách Mỹ cảm thấy không yên tâm với miếng dán ghi sai tải trọng của xe.

Cơ quan Quản trị An toàn Lưu thông Đường bộ Quốc gia Mỹ (NHTSA) đã lệnh cho Lamborghini thu hồi 11 siêu xe Centenario vì lý do trên.

Các đại lý cho biết Centenario sẽ được thay miếng dán mới và khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lý do nào khiến loạt siêu xe Lamborghini bị triệu hồi? tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lamborghinisiêu xetriệu hồiphiên bảngiới hạn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức