`

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp ở Romania

Thứ ba, 03/04/2018 | 15:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Máy bay Vietnam Airline từ Đức về Việt Nam đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Romania do một nam hành khách quốc tịch Đan Mạch lên cơn co giật.

Sự việc xảy ra trên chuyển bay số hiệu VN36 của hãng hàng không Vietnam Airline khởi hành từ Frankfurt (Đức) đi Hà Nội ngày 2/4.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp ở Romania. Ảnh: Vietnamplus

Khi máy bay vừa cất cánh được khoảng 1,5 tiếng thì nam hành khách 30 tuổi (quốc tịch Đan Mạch) ngồi ghế 11K có biểu hiện khó thở. Anh này lên cơn co giật và ngã xuống sàn.

Một bác sĩ đi trên chuyến bay đã sơ cứu cho người bị nạn. Sau đó, phi hành đoàn quyết định hạ cánh khẩn tại sân bay Bucharest Henri Coanda (Romania) để đảm bảo tính mạng cho vị khách.

Hiện tại, hành khách đã ổn định sức khỏe và được ra viện. Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của khách và hỗ trợ khách nếu cần.

Chuyến bay VN36 tiếp tục hành trình từ Romania và hạ cánh an toàn tại Hà Nội, chậm hơn 3 tiếng so với kế hoạch. Các khách bị ảnh hưởng nối chuyến tại Hà Nội đã được hãng bay đặt lại chỗ để tiếp tục hành trình.
Hoàng Yên (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp ở Romania tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
máy bay vietnam airlinesRomaniaMáy bayĐan Mạch
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức