`

Mẹ già đang tắm, con trai 49 tuổi xông vào giật dây chuyền vàng

Thứ hai, 07/01/2019 | 14:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Trong lúc mẹ ruột đang tắm, Hải xông vào giật sợi dây chuyền 4,5 chỉ vàng 24K mà mẹ đang đeo trên người. Sau khi bán sợi dây chuyền giật được của mẹ, Hải mang trả nợ và ăn nhậu.

Con trai xông vào giật dây chuyền vàng của mẹ ruột lúc đang tắm - Hình minh họa

Sáng 7/1, Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương tiến hành định giá sợi dây chuyền 4,5 chỉ vàng 24K để có cơ sở xử lý đối tượng Đoàn Thanh Hải (49 tuổi; ngụ thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước).

Trước đó, theo thông tin ban đầu, trong lúc mẹ ruột là bà H.T.C. (85 tuổi, ngụ địa phương) đang tắm, Hải xông vào giật sợi dây chuyền 4,5 chỉ vàng 24K bà C. đeo trên người.

Sau khi giật được sợi dây chuyền, Hải mang lên tiệm vàng ở thị trấn Tuy Phước bán sợi dây 4 chỉ được hơn 13 triệu đồng, còn mặt dây chuyền giữ lại.

Đến ngày 6/1, Hải bị cơ quan công an bắt giữ. Khi bị bắt, Hải chỉ còn lại hơn 2,4 triệu đồng trong người.

Bước đầu, Hải khai nhận do nợ tiền bạn bè nhưng xin mẹ không cho nên đã thực hiện hành vi trên. Sau khi bán sợi dây chuyền giật được của mẹ, Hải mang trả nợ và ăn nhậu.

Trong khi chờ cơ quan chức năng định giá tài sản để có hướng xử lý, CA huyện Tuy Phước đã tạm thời giao Hải cho gia đình quản lý.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mẹ già đang tắm, con trai 49 tuổi xông vào giật dây chuyền vàng tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nghịch tửCướp giậtgiật dây chuyềnBình Định
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức