`

Microsoft Việt Nam bất ngờ bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc mới

Thứ ba, 05/09/2017 | 15:59 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Ông Aung San Maung vừa được Microsoft Việt Nam chính thức bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc, thay ông Vũ Minh Trí.

Theo thông tin từ Sài Gòn giải phóng, ông Aung San Maung sẽ là người tiếp tục triển khai những chiến lược cũng như hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển của tập đoàn Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Ông Aung San Maung tốt nghiệp xuất sắc đại học Khoa học Máy tính Canberra, Australia năm 1983.

Tháng 1/2013, ông Aung San Maung bắt đầu làm việc ở đến Microsoft Việt nam trên cương vị lãnh đạo khối bán hàng EPG (khối Doanh nghiệp lớn và đối tác). Ông đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng cá nhân và đồng đội của tập đoàn.

Trong 5 năm qua, ông Vũ Minh Trí là Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam sau khi nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp, bao gồm Tổng Giám đốc Yahoo! Việt Nam, Tổng Giám đốc Sony Ericsson Việt Nam, và gần nhất là Tổng Giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan, VietNamnet cho biết.

Chân dung cựu Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam Vũ Minh Trí. Ảnh: Trí thức trẻ.

Dưới sự lãnh đạo của ông Trí, từ một công ty Mỹ sang Việt Nam bán phần mềm, Microsoft đã trở thành một nhà đầu tư, một đối tác đồng hành với sự phát triển ngành công nghệ thông tin và là một đơn vị năng nổ trong hoạt động giáo dục và cộng đồng.

Ông Trí từng chia sẻ với VnExpress, do chiến lược của Tập đoàn, Microsoft đã tham gia tích cực trong hỗ trợ Chính phủ, các địa phương và cả các doanh nghiệp xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin.

Cũng trong thời gian gần đây, Tập đoàn của Đức - Bosch Việt Nam cũng bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới sau khi ông Võ Quang Huệ đầu quân cho VinGroup.

 (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Microsoft Việt Nam bất ngờ bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc mới tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Microsoft Việt Namtổng giám đốcÔng Aung San MaungVũ Minh Trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức