`

Minh Tú đã chuẩn bị những gì trước khi chinh chiến ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2018?

Thứ năm, 11/10/2018 | 14:30 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Minh Tú đã cùng Giám đốc quốc gia - Hoa hậu Hải Dương bàn chiến lược chinh phục vương miện Miss Supranational 2018.

Ngay khi được chọn là đại diện tiếp theo của Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (Miss Supranational 2018), Minh Tú đã có buổi gặp gỡ chính thức với Giám đốc quốc gia Hải Dương để bàn chiến lược.

Theo đó, với kinh nghiệm làm việc cùng tổ chức Miss Supranational trước đó cũng như từng là giám khảo chính thức của cuộc thi năm ngoái, hoa hậu Hải Dương chia sẻ cho Minh Tú rất nhiều thông tin quan trọng.

Minh Tú gặp gỡ Giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam để lên chiến lược chinh phục vương miện.

Trong buổi gặp gỡ, hoa hậu Hải Dương thông tin cho Minh Tú về lịch trình, thời gian bay đến Ba Lan, cũng như các phần thi tại đấu trường nhan sắc danh giá nói trên. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về thời tiết, khí hậu cũng như cách chăm sóc cơ thể, làn da tốt nhất. Vì Ba Lan vào mùa đông khá lạnh, đây cũng là một thử thách lớn đối với Minh Tú, khi người đẹp chưa có nhiều trải nghiệm về thời tiết lạnh lẽo ở châu Âu vào thời điểm này dài ngày.

Minh Tú cũng tham khảo bản phác thảo một số trang phục sẽ thực hiện cho cô tại cuộc thi sắp tới. Đồng thời, cô dành nhiều câu hỏi về tiêu chí đánh giá của tổ chức Miss Supranational.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hải Dương cũng đưa ra chiến lược cho Minh Tú tại cuộc thi sắp tới. Ngoài việc phải trang bị đầy đủ kiến thức, sức khỏe, lẫn ngoại hình... thì Minh Tú còn phải có chiến lược hợp lý để toả sáng đúng lúc.

Việt Nam từng đứng thứ 4 tại Miss Supranational, nhưng đó là câu chuyện của những năm trước, lúc đấu trường này chưa mạnh và có nhiều thí sinh chất lượng như hiện tại. Chính vì vậy, Minh Tú phải thể hiện thật tốt, vượt qua nhiều áp lực và sự kỳ vọng của công chúng.

Minh Tú đặt quyết tâm cao nhất cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Hải Dương nói thêm: “Để đến với đấu trường thế giới, mình xuất sắc thì người ta cũng xuất sắc. Nhưng tôi nhìn nhận rằng, mình nên làm mọi thứ bằng sự tự tin nhất và thật nhất có thể. Bởi ở nước ngoài, mọi người rất cởi mở cũng như không theo một quy chuẩn cụ thể nào hết. Họ tôn trọng người phụ nữ - tôn trọng từng cô gái, tôn trọng quyền tự do ngôn luận cá nhân, lẫn các vấn đề trong cuộc sống.

Vậy nên, mình có thể tiếp cận ở tâm thế cởi mở, đừng quá gò bó mình trong hai chữ ‘hoa hậu’. Vì khi bạn đến đấu trường quốc tế, sự tự tin là yếu tố hàng đầu. Cứ thoải mái thể hiện mình và đừng sợ bị đánh giá! Tôi hy vọng Minh Tú thể hết những gì cô ấy nghĩ rằng bản thân sẽ làm tốt, bỏ qua suy nghĩ hoa hậu là không được thế này hay thế kia”.

Theo Hoa hậu Hải Dương, điều Minh Tú có là sự "máu chiến". Khi chân dài này muốn điều gì thì bản thân đều làm hết sức, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu mình đề ra. Thêm vào đấy, sự tự lập của Minh Tú từ xưa đến giờ cũng là điểm mạnh, cô thường bỏ qua tất cả khó khăn của chính mình, và không chùn bước, nản chí với bất kỳ điều gì. Ở cương vị giám đốc quốc gia, Hoa hậu Hải Dương nhận xét Minh Tú có ý chí tuyệt vời, đồng thời cô đánh giá cao sự nỗ lực đó.

Tôi tin rằng Minh Tú sẽ thực hiện được ước mơ. Tôi tin ở Minh Tú vì cô ấy làm việc không biết mệt mỏi, chuyên nghiệp - có thể việc này việc kia đang khó khăn và khiến cô áp lực, nhưng Tú luôn biết cách vượt qua chúng” - cô đánh giá.

Về phía Minh Tú, cô đang nỗ lực không ngừng nghỉ, trau dồi và làm việc một cách nghiêm túc nhất nhằm có được sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi sắp tới.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú đã chuẩn bị những gì trước khi chinh chiến ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2018? tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Miss Supranational 2018Minh Túhoa hậu siêu quốc gia 2018
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức