`

Mister International bị “tố” BTC mua bán giải, quấy rối tình dục: Nam vương vừa chiến thắng phản ứng ra sao?

Thứ bảy, 02/03/2019 | 19:38 GMT+7

Sau khi chính thí sinh “tố” cuộc thi Mister International có quấy rối tình dục, mua bán giải và hành xử thiếu chuyên nghiệp, Nam vương Trịnh Bảo đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại đoạn chat của các thí sinh khác, khẳng định chỉ là sự hiểu lầm.

Ngày 24/02 vừa qua, khán giả nước nhà bất ngờ trước thông tin đại diện Việt Nam đăng quang tại cuộc thi Nam vương quốc tế (Mister International) 2018. Năm nay, cuộc thi diễn ra tại Philippines, đại diện Việt Nam là giải Đồng Siêu mẫu Trịnh Bảo. Trải qua từng vòng thi, Trịnh Bảo xuất sắc lên ngôi trong sự tán đồng của số đông khán giả.

Nam vương Trịnh Bảo và đại diện Thái Lan. Ảnh: Saostar

Ngay sau khi cuộc thi khép lại chưa lâu, cuộc thi Nam vương quốc tế bất ngờ bị chính thí sinh trong cuộc tố cáo. Cụ thể, trên mạng lan truyền đoạn story được cho là chụp từ Instagram của Nam vương Venezuela nói cuộc thi "mua bán giải, quấy rối tình dục" cùng loạt lùm xùm khác. Thậm chí, anh còn cho biết cuộc thi tổ chức thiếu chuyên nghiệp và để lộ kết quả chung cuộc trước thềm chung kết cho chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Nam vương Trịnh Bảo đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại đoạn chat của các thí sinh khác, khẳng định chỉ là sự hiểu lầm. Ảnh: Drew Francisco

Được biết, Mister International 2019 với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Trịnh Bảo. Trong phần thi trả lời ứng xử, mặc dù bị dư luận đánh giá là có phần “chưa nhỉn bằng” các thí sinh còn lại trong Top, nhưng Trịnh Bảo vẫn xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi trước sự “đồng tình” ủng hộ của người hâm mộ và thí sinh tham gia cuộc thi.

Tuy nhiên, mới đây, giữa lùm xùm sau cuộc thi, Nam vương Trịnh Bảo đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại đoạn chat của các thí sinh khác. Theo đó, đoan chat cũng thể hiện rằng, Nick Nolte - đại diện Thái Lan cho biết cuộc thi "không có bất cứ hành vi quấy rối tình dục nào với các thí sinh khác, thậm chí ngay cả với anh". Anh khẳng định đây chỉ là sự hiểu lầm và anh đã có những trải nghiệm tốt đẹp tại cuộc thi năm nay.

Hơn nữa, đại diện Thái Lan - ứng viên cực mạnh cho cuộc thi năm nay, dù không “in-top” nhưng anh vẫn có dòng chia sẻ cực thân thiện về chiến thắng của đại diện Việt Nam: “Bảo! Tôi rất hạnh phúc và tự hào về cậu. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được gọi cậu là bạn và giờ là em trai của tôi. Em là một trong những thí sinh nhiệt tình, tốt bụng và thân thiện nhất mà tôi từng gặp trong đời. Mỗi ngày em làm cho tất cả những người xung quanh em cười với tâm trạng tích cực và bản chất quyến rũ của em.

Tôi đã rất ấn tượng khi nhìn thấy em những ngày đầu tiên trong cuộc hành trình của chúng ta. Em đến một mình, không thể nói tiếng Anh nhiều và phải ở với 38 người lạ trong vòng 10 ngày tiếp theo. Hầu hết mọi người, cũng như tôi, đoán là em sẽ sợ hãi, cô lập và ngại ngùng nếu không có cách nói chuyện và giao tiếp đúng đắn với một nhóm người lạ. Nhưng hàng ngày nhìn em vui vẻ, tích cực và khiến tất cả mọi người xung quanh bật cười với tính cách hài hước và duyên dáng của em. Em là một người rất truyền cảm hứng với thái độ tích cực của em! Chúc em và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi chắc chắn rằng em sẽ rất thành công trên hành trình của mình với tư cách là Nam Vương Quốc Tế”.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mister International bị “tố” BTC mua bán giải, quấy rối tình dục: Nam vương vừa chiến thắng phản ứng ra sao? tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mister Internationalnam vương quốc tếquấy rối tình dụcmua giải
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức