`

Một ngày ở Sài Gòn của Thủ tướng Canada: Uống cà phê vỉa hè, chạy bộ ở kênh Nhiêu Lộc

Thứ sáu, 10/11/2017 | 10:17 GMT+7

Sau khi kết thúc buổi trò chuyện cùng sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng, Thủ tướng Canada đã có những hoạt đột giản dị từ ngồi uống cà phê phin vỉa hè, chạy bộ ở bờ kênh Nhiêu Lộc.

Theo đó, chiều 9/11 sau khi từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Canada, ông Trudeau đã có mặt tại hội trường và bắt đầu cuộc nói chuyện với sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Sau đó, ông Justin Trudeau đã ghé vào Vy, một quán cà phê nhỏ ở ngã tư Lê Thánh Tôn - Lê Anh Xuân, quận 1, TP.HCM) uống cà phê. Tại đây, Thủ tướng Canada đã có cuộc trò chuyện trong khoảng 10 phút với ông Nguyễn Công Hiệp, một nhân viên kỳ cựu của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM. Tối cùng ngày vị Thủ tướng này đã có buổi chạy bộ trên bờ kênh Nhiêu Lộc cùng với các cận vệ. Nhiều người dân Sài Gòn đã khá bất ngờ.

Thủ tướng Canada đi dạo bộ trên đường phố Sài Gòn
Ông Justin Trudea ghé vào một quán cà phê nhỏ ở ngã tư Lê Thánh Tôn - Lê Anh Xuân, quận 1, TP.HCM
Ông chọn cà phê pha phin để uống
Thủ tướng Canada đã có cuộc trò chuyện trong khoảng 10 phút với ông Nguyễn Công Hiệp, một nhân viên kỳ cựu của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM
Nười dân Sài Gòn rất bất ngờ trước sự xuất hiện của vị Thủ tướng điển trai
Thủ tướng Canada chạy bộ trên bờ kênh Nhiêu Lộc cùng các cận vệ
Ông Justin Trudea trẻ trung trong bộ quần áo thể thao

Thúy Quỳnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Một ngày ở Sài Gòn của Thủ tướng Canada: Uống cà phê vỉa hè, chạy bộ ở kênh Nhiêu Lộc tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thủ tướng Canadathủ tướng Canada uống cà phê vỉa hèapecThủ tướng Justin Trudeau
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức