`

Motorola ra mắt mẫu điện thoại kiêm máy đo huyết áp

Thứ năm, 11/01/2018 | 09:40 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Những phụ kiện của Motorola có thể đo đếm các chỉ số quan trọng như nhịp tin, huyết áp, tốc độ hô hấp khả năng cung cấp oxi và nhiệt độ cơ thể người dùng...

Motorola vừa mở rộng danh mục phụ kiện Moto Mods của mình với sự xuất hiện của hai cái tên mới. Chúng có tên gọi lần lượt là Lenovo Vital Moto Mod và Livermorium Slider Keyboard Moto Mod.

Lenovo Vital Moto Mod là tên của phụ kiện giúp theo dõi sức khỏe. Khi lắp phụ kiện vào máy, Vital Moto Mod sẽ đo đếm 5 chỉ số quan trọng gồm nhịp tim, huyết áp, tốc độ hô hấp, khả năng cung cấp oxi và nhiệt độ cơ thể người dùng. Những thông số này được đo đạc khi người sử dụng đưa ngón tay vào trong thiết bị.

Điện thoại Motorola kiêm máy đo huyết áp

Với Livermorium Slider Keyboard Moto Mod, đây là một chiếc bàn phím trượt gắn ngoài. Chiếc bàn phím QWERTY này có thể gắn vào Moto Z với một góc nghiêng 60 độ. Đây là phụ kiện hoàn hảo cho những ai không muốn gõ trên màn hình cảm ứng trong một thời gian dài.

Theo Motorola, Livermorium Slider Keyboard Moto Mod sẽ được bán ra ngay trong mùa đông này với giá 99 USD. Với Vital Moto Mod, phụ kiện này sẽ lên kệ vào tháng 4 tới với giá 395 USD. Có một điều cần lưu ý là những phụ kiện Moto Mods chỉ có thể tương thích với dòng sản phẩm Moto Z.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Motorola ra mắt mẫu điện thoại kiêm máy đo huyết áp tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
motorolađiện thoạihuyết ápnhịp timLenovo
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức