`

Nam Phi: Bà mẹ bế con dũng cảm ngăn 3 tên cướp có súng

Thứ năm, 07/02/2019 | 21:39 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Dù đang bế con nhỏ và tên cướp nổ nhiều phát súng chỉ thiên để dọa nạt, nhưng người phụ nữ này vẫn cố gắng đóng chặt cổng để ngăn chặn chúng.

Một người phụ nữ tại Pinetown, Nam Phi, được ca ngợi như anh hùng khi cố gắng ngăn ba tên cướp có vũ trang trong lúc bế đứa con trên tay. Ba tên cướp xuất hiện vào 22h30 ngày 5/2 khi vợ chồng chủ nhà đang mở cửa tạm biệt bạn bè. Một trong những tên này nổ nhiều phát súng chỉ thiên khiến người chồng ngã ra đất.

Bà mẹ Nam Phi bế con ngăn cướp ôtô có vũ trang - Ảnh cắt từ clip.

Người phụ nữ cố gắng đóng chặt cửa khi đang bế con dù một tên cướp tiếp tục nổ súng dọa nạt. Sau nỗ lực bất thành, những tên cướp bỏ cuộc và tẩu thoát. Người chồng sau đó xuất hiện và khóa cửa lại.

Băng cướp chỉ lấy được duy nhất một chiếc điện thoại sau khi chủ sở hữu ném nó vào bụi cây. Đại diện cảnh sát địa phương cho biết không ai bị thương trong vụ cướp nhưng chưa rõ mục tiêu của chúng.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam Phi: Bà mẹ bế con dũng cảm ngăn 3 tên cướp có súng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nam Phibà mẹbế contên cướpcó vũ khí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức