`

Nam sinh tử vong trong lúc bị giáo viên phạt nhảy ếch lên dốc

Thứ năm, 20/09/2018 | 20:30 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Cơ quan chức năng Trung Quốc đang tiến hành cuộc điều tra đối với 1 giáo viên sau khi có một nam học sinh 16 tuổi bị chết trong tình trạng tai, mũi và miệng đổ máu.

Nam sinh 16 tuổi bị tử vong trong khi thi hành án phạt của giáo viên - Ảnh Thepaper.

Nạn nhân là một học sinh nội trú họ Zhang, 16 tuổi, đang theo học tại trường trung học số 2 tại huyện Xinshao, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Zhang đã bị giáo viên Xie phạt nhảy ếch lên dốc 20m vào ngày 16/9, do tội nói chuyện trong giờ ngủ trưa.

Kết quả là cậu thiếu niên đã bị bất tỉnh và phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tai, mũi và miệng đổ máu, tim đã ngừng đập và tử vong hoàn toàn.

Cảnh sát cho hay giáo viên Xia sẽ không bị truy tố bởi không có hành vi phạm tội nào về mặt pháp luật nhưng ông ta và 3 người nữa (Hiệu trưởng, Hiệu phó và Giám thị) đang bị chính quyền địa phương điều tra vì hành vi sai trái trong công việc.

Con dốc dài 20m, nơi hai học sinh bị giáo viên phạt nhảy ếch - Ảnh Thepaper.

Theo gia đình của cậu bé, Zhang đã bị phạt nhảy ếch cùng một người bạn cùng lớp (người đã nói chuyện cùng Zhang trong giờ ngủ trưa). Tuy nhiên chỉ có Zhang xảy ra sự cố đáng tiếc.

Còn theo lời kể của giáo viên Xie, có máy quay camera giám sát ghi lại làm bằng, thì ông ta chỉ bắt hai cậu học sinh chắp tay ra sau lưng trong khi nhảy ếch lên dốc. Vậy nhưng chính Zhang, theo gia đình cho biết là một học sinh khỏe mạnh và năng động, khi gần đến đích đã ngã lăn ra bất tỉnh nhân sự.

Minh Minh (Theo SCMP)

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh tử vong trong lúc bị giáo viên phạt nhảy ếch lên dốc tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
giáo viêntrừng phạthọc sinhtử vongtrung quốc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức