`

Nam Trung chính thức trở thành Host The Face 2018

Thứ tư, 30/05/2018 | 09:17 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Tin tức Nam Trung trở thành Host The Face 2018 khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích về một mùa mới đầy kịch tính.

Bộ tứ của chương trình The Face 2018 đã dần được lộ diện. Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – người mẫu hiện đang thống lĩnh trên khắp các sàn runway; Cố vấn chuyên môn – Ca sĩ, Diễn viên điện ảnh Minh Hằng - gương mặt đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Host Nam Trung – một chuyên viên trang điểm, giám khảo quen mặt tại các mùa Vietnam's Next Top Model.

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam.Nhưng mốc son làm nên tên tuổi của anh trong làng thời trang chính là anh khi trở thành vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Cùng với những các tên đàm đám khác trong dàn giám khảo, Nam Trung đã góp phần tìm kiếm và đào tạo những thế hệ vàng cho làng mẫu Việt Nam.

Liên tục trở thành sự lựa chọn của nhà sản xuất ở những mùa sau đó, Nam Trung hiện đang là người nắm giữ kỷ lực số lần trở thành ban giám khảo của chương trình đình đám về người mẫu này tại Việt Nam với 5 lần ngồi ghế nóng.

Đáng chú ý nhất chính là màn thể hiện của anh cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong mùa giải All stars. Một Nam Trung cá tính và sắc xảo, một Võ Hoàng Yến mạnh mẽ và khác biệt; bộ đôi này đã tạo nên sự cộng hưởng không chỉ ở cách truyền dạy cho các thí sinh mà trong cả những màn đối đáp đầy tính chuyên môn, pha lẫn chút cạnh tranh trong ngôn từ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị.

Trong những thử thách, Nam Trung là người thầy, người anh chỉ dạy các thí sinh từng bước đi và dáng đứng; trong vòng loại Nam Trung lại hoạt ngôn và sắc xảo đưa ra những lời khuyên, lời nhận định quý giá dành cho thí sinh. Ban đầu các thí sinh sẽ cảm thấy đôi chút sợ hãi bởi sự khắc khe của vị giám khảo này, nhưng dần về sau đây chính là hàng trang cần có của mỗi cô người mẫu trước khi bước lên những nấc danh vọng của nghề.

Đó là cái cách giám khảo Nam Trung luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Vietnam's Next Top Model. Và phong thái làm việc chuyên nghiệp của Nam Trung chính là yếu tố giúp anh trở thành cái tên nằm trong sự lựa chọn cho vị trí Host tại The Face 2018.

Vai trò của Host tại chương trình The Face 2018 không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin. Người đảm trách vai trò Host tại chương trình này bên cạnh tài ăn nói thuyết phục, đòi hỏi phải có khả năng kết nối mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, trong những tình huống cần thiết, Host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý dành cho các huấn luyện viên các đội. Công việc này đòi hỏi, người cầm trịch phải có một kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong quá trình làm nghề. Với vai trò giám đốc sáng tạo nhiều năm của Vietnam's Next Top Model, Nam Trung chắc chắn sẽ làm tốt vai trò của mình.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam Trung chính thức trở thành Host The Face 2018 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
The Face 2018host The Face 2018Nam TrunghostVõ Hoàng YếnMinh Hằng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức