`

Ngắm đường cong hoàn mỹ của 2 nàng hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh trong bộ ảnh chung

Thứ ba, 15/01/2019 | 15:37 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Đây là bộ ảnh được Tiểu Vy và Mỹ Linh thực hiện trên cương vị đại sứ của Miss World Việt Nam 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh Miss World vừa chính thức công bố hai hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh sẽ là đại sứ chính thức của cuộc thi.

Tiểu Vy và Mỹ Linh sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

Mỹ Linh và Tiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây.

Hoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017.

Tiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top5 Người đẹp nhân ái thế giới, Top 30 chung cuộc tại Miss World 2018.

Trong khi Mỹ Linh thể hiện nét đẹp mặn mà, trưởng thành thì Tiểu Vy tỏa ra nét tươi trẻ đầy sức sống của tuổi 19, đôi mươi.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị sở hữu bản quyền Miss World Việt Nam cho biết: “Người đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam sẽ là đại diện tham gia Miss World Thế giới, đồng thời các Á hậu bước ra từ cuộc thi sẽ là đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc còn lại. Chúng tôi sở hữu gần 10 cuộc thi nhan sắc quốc tế, có đủ cơ hội cho các người đẹp Việt thể hiện mình một cách chính thống và danh giá nhất”.

Ngoài các phần thi tiêu chuẩn của một đấu trường nhan sắc, Miss World Việt Nam được đầu tư thêm các phần thi phù hợp với tiêu chuẩn của Miss World: Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông,…

Qua từng phần thi, tài năng và cá tính của các thí sinh sẽ được phát huy tuyệt đối. Các yếu tố cần thiết cho một chiến binh Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World sẽ được rèn giũa và phát triển, để khi "cờ tới tay" chỉ việc phất cao trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngắm đường cong hoàn mỹ của 2 nàng hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh trong bộ ảnh chung tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tiểu VyMỹ Linhhoa hậu việt nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức