`

Ngắm những tác phẩm trong triển lãm ảnh nude nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội

Thứ sáu, 20/07/2018 | 21:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Từ ngày 20 - 27/7, triển lãm "Ảnh nude nghệ thuật" đầu tiên tại Hà Nội sẽ chính thức được khai mạc tại địa chỉ 29 Hàng Bài.

Triển lãm chuyên đề “Ảnh nude nghệ thuật” do Cục Mỹ thuật-Nhiếp ảnh và Triển lãm khai mạc chiều tối 20/7, kéo dài hết 27/7, giới thiệu 52 tác phẩm được lựa chọn khắt khe.

52 tác phẩm tuyển chọn của 10 nhiếp ảnh gia với những tên tuổi khá quen thuộc như: Thái Phiên, Dương Quốc Định, DzungArt Nguyen, Lê Quang Châu…

Những khán giả đầu tiên tới triển lãm - Ảnh: Tiền Phong

Trao đổi với báo chí, ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm cho hay: “Triển lãm này do Cục đứng ra tổ chức với mục đích cởi bỏ một nút thắt trong hoạt động sáng tạo nhiếp ảnh và công bố tác phẩm ảnh nude, khẳng định ảnh nude nghệ thuật hoàn toàn bình đẳng”.

Ông Mã Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm, một trong hai giám tuyển của triển lãm cho biết, BTC nhận hơn 100 tác phẩm và chọn lựa trên tiêu chí của Nghị định 72 về Hoạt động Nhiếp ảnh. Số tác phẩm này vừa vặn không gian trưng bày tại 29 Hàng Bài.

Dưới đây là một số tác phẩm được lựa chọn trong triển lãm:

Tác phẩm mang tên Đường nét tạo hóa của Đỗ Thùy Mai.

Tác phẩm 'Tinh khiết' của Dương Quốc Định.
Tác phẩm 'Âm dương' của Dương Quốc Định.
Tác phẩm 'Sự chuyển hóa' của Dương Quốc Định.
Tác phẩm “Trên đỉnh bình yên" - Thái Phiên
Cự Giải (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Ngắm những tác phẩm trong triển lãm ảnh nude nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ảnh nude nghệ thuậtHà nộiảnh nude
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức