`

Nghệ An: 3 học sinh đuối nước thương tâm khi đi cắt cỏ về

Chủ nhật, 29/07/2018 | 19:27 GMT+7

Đi cắt cỏ về, các em ra khe nước lũ sau nhà tắm thì bị đuối nước, trong số 3 em tử vong có hai chị em ruột.

Chiều 29/7, ông Đặng Văn Toàn- Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, 3 trẻ em tử vong.

3 trẻ em bị đuối nước thương tâm. Ảnh minh họa.

Theo đó, khoảng 9h sáng 29/7, một nhóm trẻ em ở xóm 11, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An rủ nhau đi cắt cỏ cho trâu, bò giúp bố mẹ trong dịp nghỉ hè. Sau khi cắt cỏ xong, trời oi bức lại mất điện nên các em ra khe nước lũ sau nhà để tắm mát.

Quá trình tắm, các em bị đuối nước, khi người lớn phát hiện ra thì đã muộn. Ba trẻ em bị tử vong là Nguyễn Thị Thùy Tr. (SN 2005) và hai chị em ruột là Nguyễn Thị L. (SN 2005) và Nguyễn Văn Đ. (SN 2008), cùng trú xóm 11 xã Đại Sơn.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Đô Lương, Phòng Giáo dục và Đào tại huyện Đô Lương và lãnh đạo UBND xã Đại Sơn đã về gia đình các em thăm viếng, động viên gia đình và tổ chức lễ mai táng.

Đồng Trang (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: 3 học sinh đuối nước thương tâm khi đi cắt cỏ về tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nghệ Anđuối nướchọc sinhtrẻ nhỏ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức