`

Nghệ An: Xe ô tô của Trưởng công an phường lắp biển giả

Thứ sáu, 23/11/2018 | 16:15 GMT+7

“Việc này là có thật. Tuy nhiên, nguyên nhân không đúng như mọi người bàn tán. Chiếc biển giả ấy cũng không phải do tôi lắp vào”, Trưởng Công an phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, Nghệ An trần tình.

Ngày 23/11, Trung tá Trương Như Hà, Trưởng Công an phường Nghi Thu (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) thừa nhận, chiếc xe ô tô do ông sở hữu có lắp biển giả.

Xe Honda CRV lắp biển giả. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

“Việc này là có thật. Tuy nhiên, nguyên nhân không đúng như mọi người bàn tán. Chiếc biển giả ấy cũng không phải do tôi lắp vào”, ông Hà nói.

Theo ông Hà, ông mới mua một chiếc xe ô tô hiệu Honda CRV và đang chờ bấm biển. Do xe chưa có biển nên gần như phần lớn thời gian ông để xe ở nhà. Cách đây mấy ngày, ông Hà cho một cán bộ phường mượn xe ô tô đi làm việc riêng. Do người này sợ xe không có biển sẽ bị phạt nên đã lắp biển soát 37A-207.00 vào. Ngay sau biết sự việc, ông Hà đã lập tức tháo biển ra.

Trước đó, phòng CSGT Công an Nghệ An xác nhận, trên địa bàn Nghệ An không có chiếc xe Honda CRV nào mang biển số 37A – 207.00. Bởi vậy, chiếc xe nào có biển số này chắc chắn là biển số giả.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Xe ô tô của Trưởng công an phường lắp biển giả tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
honda crvNghệ Ancông anxe biển giả
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức