`

Nghi ngờ bất thường trong chiếc vali, cảnh sát kinh ngạc phát hiện vật thể bên trong

Thứ tư, 05/09/2018 | 14:49 GMT+7

Khi tiến hành công tác kiểm tra chiếc vali có trọng lượng bất thường, cảnh sát hải quan phát hiện người phụ nữ cuộn tròn nằm bên trong với mục đích trốn sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Mới đây cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh 1 người phụ nữ nằm cuộn trong trong vali tại trạm kiểm soát hải quan gần biên giới Sarpi.

Cảnh sát cho biết, do nghi ngờ về trọng lượng bất thường của chiếc vali nên họ đã yêu cầu kiểm tra chiếc va li đó. Thế nhưng, khi mở vali ra, bên trong chẳng có đồ dùng gì chỉ có một người phụ nữ mặc áo phông trắng.

Cô gái trẻ được tìm thấy trong vali.

Người phụ nữ trốn trong vali được xác định có quốc tịch Uzbekistan, 27 tuổi. Còn chiếc vali thuộc về người đàn ông 24 tuổi, quốc tịch Gruzia.

Thời gian gần đây mối quan hệ giữa Uzbekistan và Thổ Nhĩ Kỳ đã được cải thiện hơn nhiều. Công dân Uzbekistan được miễn thị thực khi có chuyến đi qua Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 30 ngày.

Thế nhưng, người phụ nữ trẻ này đã bị cấm không được đặt chân tới Thổ Nhĩ Kỹ trong vòng 5 năm. Đó chính là lý do khiến người phụ nữ phải trốn trong vali hành lý.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một người bình luận: “Anh ta nghĩ gì mà giúp người phụ nữ kia vượt biên bằng cách này. Thật ấu trĩ“.

Người phát ngôn của trạm kiểm soát hải quan Sarpi nói rằng các nhân viên đã ngay lập tức ngăn chặn người đàn ông và chiếc vali nặng bất thường của anh ta.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ thân thế và mối quan hệ giữa hai người này.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghi ngờ bất thường trong chiếc vali, cảnh sát kinh ngạc phát hiện vật thể bên trong tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
valivượt biênhải quantrốn trong vali
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức