`

Nghịch dại, dây sạc điện thoại mắc kẹt trong vùng kín của cậu bé 13 tuổi

Thứ hai, 09/07/2018 | 20:37 GMT+7

Một nam thiếu niên ở sống ở quận Lâm Khẩu, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã phải phẫu thuật sau khi cậu nhét dây sạc điện thoại vào trong “vùng kín” của mình

Dây sạc điện thoại mắc kẹt trong đường niệu đạo của cậu bé 13 tuổi. Ảnh: Dân Trí

Nam thiếu niên 13 tuổi  không được tiết lộ danh tính được cho là đã nhét chiếc đây sạc điện thoại dài khoảng 20cm vào trong dương vật của mình nhưng vì sợi dây bị rối bên trong nên  cậu không thể kéo sợi dây ra ngoài.

Ngay sau đó, cậu bé đã được bố mẹ đưa tới bệnh viện địa phương tại huyện Lâm Khẩu thuộc tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Tại đây, các bác sĩ đã sử dụng chất bôi trơn để có gắng kéo sợi dây ra khỏi dương vật của bệnh nhân.

Mặc dù vậy, phương pháp và các bác sĩ áp dụng không thành công và gây đau đớn cho cậu bé. Bệnh nhân sau đó được chuyển tới bệnh viện nhi thành phố Cáp Nhĩ Tân vào ngày hôm sau. Bác sĩ tiết niệu Hưá Lý Nghiêm cho biết đã phát hiện dây cáp dài khoảng 20 cm đã bị rối và nằm sâu đến tận bàng quang.

Do đó không có lựa chọn nào khác ngoài việc phẫu thuật dương vật cho cậu bé. Họ phải cắt mở bàng quang để tìm nút thắt của sợi dây, cắt phần rối và kéo dây qua con đường niệu đạo ban đầu.

Sau 2 tuần điều trị cậu bé đã phục hồi và được xuất viện vào ngày 3/7.

Thảo Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghịch dại, dây sạc điện thoại mắc kẹt trong vùng kín của cậu bé 13 tuổi tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dây sạc điện thoạimắc kẹtcủa quý13 tuổiphâu thuật dương vật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức