`

Ngỡ ngàng khi nhặt được túi xách cũ bằng vàng trong nhà kho

Thứ hai, 24/09/2018 | 09:54 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Bà Linda Pritchard ở xứ Wales bất ngờ khi nhặt được chiếc túi xách cũ bằng vàng trị giá hơn 5.000 USD trong một lần dọn dẹp nhà kho.

Theo tờ Daily Mail, bà Linda Pritchard (61 tuổi, sống ở thị trấn Denbigh, Wales, Anh) tình cờ nhặt được chiếc túi xách cũ bằng vàng trị giá hơn 5.000 USD trong một lần dọn dẹp nhà kho nơi mình sinh sống.

Lúc đầu bà định ném chiếc túi sách vào thùng rác vì nó quá cũ đồng thời bị ẩm mốc từ lâu. "Chúng tôi lướt qua chiếc túi và nghĩ sẽ không sử dụng đến nó", bà Linda nói.

Túi xách có trị giá 5000 USD trong nhà kho.

Tuy nhiên, sau một hồi suy nghĩ đồng thời tham khảo ý kiến của người thân,  bà quyết định mang chiếc túi đi xác định giá trị. Thật bất ngờ, nhà đấu giá nói rằng chiếc túi nhỏ này có giá trị khoảng hơn 5.000 USD (tương đương gần 117 triệu đồng) bởi nó được làm từ 15 cara vàng ròng.

Bà Margaret (59 tuổi, em gái bà Linda) nói rằng: "Tôi từng chăm sóc một quý ông tên là Gwyn Jones và ông ấy đã tặng tôi chiếc túi. Nó từng thuộc về bà Dora Jones,  người vợ quá cố của ông".

Bà Margaret chỉ nghĩ rằng đó là một món quà lưu niệm mà ông Jones muốn cảm ơn bà vì đã ở bên chăm sóc những ngày tháng cuối đời. Trong túi có những bức ảnh về bà Dore cùng người chồng, từng là quan chức cấp cao trong ngành vận tải biển.

Những bức ảnh cho thấy cuộc sống trên con tàu RMS Elizabeth và RMS Queen Mary vào những năm 1940-1950.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngỡ ngàng khi nhặt được túi xách cũ bằng vàng trong nhà kho tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhặt đượctúi xách cũnhà khobằng vàng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức