`

Ngọc Sơn phát 5 tấn gạo và tiền cho người nghèo tại biệt thự

Chủ nhật, 26/11/2017 | 20:59 GMT+7

Trong ngày sinh nhật của mình, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đã tổ chức phát gạo và tiền cho người dân tại biệt thự của mình.

Sáng 26/11, Ngọc Sơn tổ chức phát gạo và tiền tại biệt thự ở quận 1. Theo thông báo, 10h nam danh ca mới mở cửa song người dân đã có mặt từ 7h xếp hàng chờ đợi. Số gạo anh phát trong năm nay là 5 tấn và hàng chục triệu đồng.

Ngọc Sơn phát 5 tấn gạo và tiền cho người nghèo tại biệt thự  - Ảnh 1

Để mừng sinh nhật của mình, Ngọc Sơn đã tổ chức phát gạo và tiền tại biệt thự 

Mặc dù ban đầu mọi người có hơi nhốn nháo, ồn ào nhưng nhờ sự giúp sức của lực lượng chức năng, đông đảo bà con đã tự ý thức và xếp hàng theo từng tốp 10 người để nhận gạo và tiền mặt.

Ngọc Sơn phát 5 tấn gạo và tiền cho người nghèo tại biệt thự  - Ảnh 2

Người dân xếp hàng theo từng tốp để nhận gạo và tiền mặt. 

Rất đông học trò của danh ca Ngọc Sơn như Nguyễn Ngọc Sơn, Hồ Phương Liên, Sinti Quang Tùng, Lâm Ngọc Quỳnh, Đình Toàn, Thạch Phay, Bằng Chương, Ngọc Khang, Minh Sơn, Bá Hoà, Ngọc Huy, Đoàn Việt Phương... đã có mặt trong ngày đặc biệt này để hỗ trợ thầy làm việc thiện. Niềm vui và hạnh phúc của người dân cũng chính là món quà quý giá nhất đối với nam danh ca trong ngày sinh nhật.

Ngọc Sơn phát 5 tấn gạo và tiền cho người nghèo tại biệt thự  - Ảnh 3

Đông đảo học trò của danh ca đã hỗ trợ thầy làm việc thiện. 

Sau khi phát 5 tấn gạo và hàng chục triệu đồng tiền mặt cho người dân, Ngọc Sơn đã dành vài phút chia sẻ về cảm nhận của mình trong ngày hôm nay.

Anh xúc động nói: "Phát xong gạo và tiền cho đại gia đình Ngọc Sơn hạnh phúc lắm. Hạnh phúc lớn nhất của Ngọc Sơn khi được thấy đại gia đình vui cười, mỗi người đều nhận được món quà ý nghĩa trong ngày này cũng chính là món quá to lớn nhất dành Ngọc Sơn trong ngày sinh nhật."

Ngọc Sơn phát 5 tấn gạo và tiền cho người nghèo tại biệt thự  - Ảnh 4

Ngọc Sơn cảm thấy hạnh phúc vì được làm việc thiện

Không chỉ tổ chức hoạt động từ thiện ý nghĩa trong dịp sinh nhật, trong suốt mấy chục năm qua, ở các show tỉnh thành xa gần, các đại nhạc hội tổ chức quanh năm và các show event sự kiện, các chương trình truyền hình trực tiếp, danh ca Ngọc Sơn có mặt ở khắp các mọi miền đất nước để hát và kết hợp làm từ thiện... Chỉ cần có tên anh là show diễn đó chắc chắn sẽ "cháy vé", và đó cũng có nghĩa là Ngọc Sơn có thêm cơ hội để đến gần hơn với khán giả, giúp đỡ được thêm những mảnh đời bất hạnh.

Ngọc Sơn cho biết sau khi phát gạo và tiền ở biệt thự, anh sẽ lên đường ra miền Trung giúp đỡ bà con bị bão lụt.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Sơn phát 5 tấn gạo và tiền cho người nghèo tại biệt thự tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc Sơnbiệt thựphát 5 tấn gạosinh nhật Ngọc Sơndanh casinh nhật đáng nhớ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức