`

Ngồi nghỉ ngơi trước xe lu, nữ công nhân 38 tuổi bị nghiền nát người

Thứ sáu, 23/11/2018 | 09:50 GMT+7

Khi nữ công nhân đang ngồi nghỉ ngơi thì chiếc xe lu bất ngờ lăn bánh chèn qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nữ công nhân bị nghiền nát khi ngồi nghỉ trước xe lu - Ảnh: Seehua

Theo Loykob, vào ngày 14/11, một tai nạn lao động thương tâm đã xảy ra trên quốc lộ 5 của Campuchia khi vào đúng giờ giải lao, một nữ công nhân 38 tuổi đã ngồi trước xe lu nghỉ ngơi để tận dụng bóng mát. Tuy nhiên, chiếc xe lu lúc này lại bất ngờ lăn bánh, nghiền nát nữ công nhân.

Người lái xe cho biết, xe lăn nằm ở vị trí khá dốc. Bên cạnh đó, có lẽ bánh xe có vấn đề và hệ thống phanh của xe không hoạt động nên chiếc xe đã lăn xuống, chèn qua người phụ nữ ngồi phía trước, khiến cô tử vong ngay tại chỗ.

Chân dung nữ công nhân bị xe lu nghiền nát - Ảnh: Seehua

Theo báo cáo, công ty của nữ công nhân này chỉ là một nhà thầu nhỏ, thiếu nhận thức về an toàn lao động. Hơn nữa, người lao động cũng không được đào tạo để biết cách tự bảo vệ bản thân.

Điều đáng nói, đây không phải là trường hợp đầu tiên xe lu gây ra tai nạn lao động. Vào tháng 7/2017, một người phụ nữ ở Hắc Long Giang, Trung Quốc cũng bị xe lu nghiền nát. Người phụ nữ chết ngay tại chỗ.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngồi nghỉ ngơi trước xe lu, nữ công nhân 38 tuổi bị nghiền nát người tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Campuchiatai nạn lao độngxe lutai nạn xe lu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức