`

Ngỗng rơi trúng đầu, người đàn ông bị thương nặng, gãy 2 chiếc răng

Thứ năm, 08/02/2018 | 20:59 GMT+7

Người đàn ông bị ngỗng nặng khoảng 6 kg rơi trúng đầu, bị thương nặng kèm theo gãy 2 chiếc răng.

Robert Meilhammer, 51 tuổi đến từ quận Dorchester đi săn cùng 3 người bạn gần sông Miles ở Easton, Maryland (Mỹ) vào 5 giờ chiều ngày 1/2.  Một trong số 3 người bạn đã bắn con ngỗng đang bay và rớt thẳng trúng đầu ông Robert khiến ông bất tỉnh tại chỗ.

Ông Robert Meilhammer đã hồi phục

Ông Robert được đưa đi cấp cứu, trong tình trạng khá nghiêm trọng. Tuy nhiên vào tối ngày 2/2, ông đã tỉnh lại và ổn định tinh thần sau cú sốc vừa rồi.

Đại diện phát ngôn của Sở tài nguyên thiên nhiên Maryland, Candy Thomson cho biết: “Những chú ngỗng Canada này có khối lượng từ 10 đến 14 pounds (khoảng 4 - 6kg). Khi chúng rơi vào đầu của Robert đã khiến ông bị thương thích ở mặt và đầu”.

Vụ tai nạn kỳ lạ không phải là trường hợp đầu tiên, trước đó có một vụ tai nạn xảy ra vào năm 2016 khi một thợ săn nai đã bắn và giết con nai sừng tấm đực ở Maury Mountains, Oregon (Mỹ). Ông đã sử dụng xe của mình để kéo cơ thể của con nai này lên ngọn đồi, tuy nhiên chiếc xe bất ngờ bị lật khiến thợ săn lăn xuống phía sau và bị đâm phải bởi sừng nai.

Nam Anh (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Ngỗng rơi trúng đầu, người đàn ông bị thương nặng, gãy 2 chiếc răng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngỗng canadađi săn chim trờitai nạn hy hữu
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức