`

Người đàn ông vác cá sấu 50 kg ra chợ ở Đà Nẵng bán

Thứ tư, 06/12/2017 | 07:21 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Một người đàn ông mang cá sấu còn sống nặng 50 kg đến chợ Túy Loan (Đà Nẵng) bán khiến nhiều người hốt hoảng.

Sự việc xảy ra vào ngày 5/12, tại chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, tỉnh Đà Nẵng. Một người đàn ông chạy xe tải loại nhỏ chở một con cá sấu dài khoảng 1,5m, nặng hơn 50kg, miệng bị quấn băng dính đến chợ Túy Loan. Người này rao sẽ xẻ thịt cá và bán nếu có đủ người góp tiền mua toàn bộ và chia thịt.

Cá sấu bán tại chợ Túy Loan, Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Niên

Người này thả con cá sấu tự bò trước sân sợ, khiến nhiều người hốt hoảng. Sự việc diễn ra vào thời gian ngắn, nhưng đã thu hút nhiều người hiếu kỳ đến theo dõi. 

Xác nhận với báo chí, ông Tán Văn Quang, Tổ trưởng Tổ Quản lý chợ Túy Loan cho biết, có một người đã mang con cá sấu sống đến chợ bán. Qua kiểm tra, mặc dù người bán xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng minh quá trình nuôi, nguồn gốc mặt hàng hợp lệ, nhưng theo quy định, mặt hàng này không được bán tại chợ. Vì vậy lực lượng quản lý chợ đã yêu cầu di dời cá thể cá sấu ra khỏi khu vực.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông vác cá sấu 50 kg ra chợ ở Đà Nẵng bán tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá sấuĐà Nẵngchợ Túy Loan
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức