Người nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng hầu tòa

Thứ sáu, 09/02/2018 | 09:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đào Tấn Cường về hành vi đe dọa giết người.

Sáng 9/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đào Tấn Cường (SN 1969, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về tội đe dọa giết người.

Bị cáo Đào Tấn Cường - Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, ngày 16/1, TAND TP Đà Nẵng đã đưa vụ án ra xét xử. Tuy nhiên, tại phiên tòa, bị cáo Đào Tấn Cường vắng mặt có đơn với lý do nhập viện và một số người có nghĩa vụ liên quan cũng vắng mặt. Vì vậy, Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa.

Tại phiên tòa hôm nay (9/2), bị cáo Đào Tấn Cường có mặt, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng có đơn xin vắng mặt và ủy quyền lại cho luật sư của mình tham dự phiên tòa. Ngoài ra, nhiều người có nghĩa vụ liên quan cũng vắng mặt và đều có đơn xin vắng mặt. Tuy nhiên, theo Hội đồng xét xử việc vắng mặt của những người có nghĩa vụ liên quan không ảnh hưởng đến phiên tòa nên Hội đồng xét xử quyết định phiên tòa vẫn diễn ra bình thường.

Theo hồ sơ, thời điểm trước khi bị bắt ông Cường là phó giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng.

Kết quả điều tra xác định ông Cường đã có hành vi nhắn tin có nội dung đe doạ gửi đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ - chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Nội dung của những tin nhắn có lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ông Thơ và người thân trong gia đình ông.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng hầu tòa tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo nguoiduatin.vn
Huỳnh Đức Thơ Đào Tấn Cường Đà Nẵng

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức