`

Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào rơi lệ đưa tiễn Jonghyun

Thứ năm, 21/12/2017 | 09:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Người thân, bạn bè và người hâm mộ không thể kìm được nước mắt trong những giây phút tiễn đưa Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng nay, 21/12, lễ tang Jong Hyun (SHINee) được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Asan ở Songpagu, Seoul.

Nam ca sĩ qua đời ở tuổi 27 vì bị gạt và ngộ độc khí. Jonghyun quyết định chấm dứt cuộc đời sau một thời gian dài bị trầm cảm.

Những lời cuối trong bức di thư của Jonghyun khiến mọi người nghẹn ngào nhận ra anh đã bị nỗi đau gặm nhấm quá lâu: "Tôi muốn được nghe mọi người nói rằng tôi đã làm rất tốt. Chỉ cần như vậy thôi. Thực sự tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Nếu không thể mỉm cười cũng xin đừng trách móc tôi. Tạm biệt, Jonghyun".

Tại lễ tang, các thành viên còn lại của SHINee là Onew, Key, Minho và Taemin đều là chủ tang bên cạnh gia đình nam ca sĩ.

Cùng với các thành viên SHINee, những người đàn anh của Jonghyun ở Super Junior là Leeteuk, Eunhuyk, Donghae đã khiêng di quan của Jonghyun trong lễ tang.

Người thân, đồng nghiệp đều không nén nổi nước mắt trong giờ phút đưa tiễn.

Những giọt nước mắt đau đớn lăn dài trên má các thành viên SNSD, đặc biệt là Taeyeon - người vô cùng thân thiết với Jonghyun.

Đã có hơn 10.000 người hâm mộ tới đưa tiễn Jonghyun tại khu nhà tưởng niệm của bệnh viện Ansan.

Tang lễ của ngôi sao trẻ diễn ra kín đáo và gia đình anh cũng giữ bí mật về nơi mai táng.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Người thân, đồng nghiệp nghẹn ngào rơi lệ đưa tiễn Jonghyun tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Jonghyuntang lễ Jonghyuntiễn đưa JonghyunJonghyun qua đờiJonghyun SHINee
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức