`

Nhạc sĩ Dương Thụ lên tiếng vụ phát ngôn "gây bão" về Sơn Tùng M-TP

Thứ sáu, 21/12/2018 | 20:31 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Nhạc sĩ gạo cội cho rằng một số tờ báo đang cố tình giật tít để thu hút bạn đọc khiến vấn đề bị hiểu sai.

Nhạc sĩ Dương Thụ khẳng định Sơn Tùng M-TP phù hợp với sân khấu lớn và đối tượng khán giả trẻ trung - Ảnh: Thanh niên.

Mới đây, một số trang báo bất ngờ đăng tải lời phỏng vấn của nhạc sĩ Dương Thụ trong buổi họp báo chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30. Theo đó, khi được hỏi về việc không mời một số ca sĩ như Sơn Tùng M-TP hay Đen Vâu tham gia chương trình, nhạc sĩ Dương Thụ cho rằng: “Nếu Sơn Tùng M-TP tham gia Duyên dáng Việt Nam thì chương trình không còn duyên dáng nữa”.

Lập tức, phát ngôn này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt. Một số fan của giọng ca gốc Thái Bình lên tiếng chỉ trích, cho rằng quan điểm của tác giả Bài ca tuổi 20 phiến diện, thiếu công tâm. Tuy nhiên, không ít khán giả lên tiếng bảo vệ nhạc sĩ Dương Thụ, cho rằng mọi người hiểu sai ý mà nam nhạc sĩ muốn truyền tải.

Nhạc sĩ Dương Thụ đã cho biết một số tờ báo đang cố tình giật tít để thu hút bạn đọc: “Tôi có nói rõ với mọi người là tôi đã nghe Sơn Tùng hát rồi, tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ có đối tượng riêng của nó. Phải là những chương trình lớn ngoài trời thì mới phù hợp với cậu ấy. Còn nếu như Duyên dáng Việt Nam trình diễn áo dài mà đưa Sơn Tùng M-TP vào thì sẽ uổng cho cậu ấy”.

Chương trình duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 - Ảnh: Saostar.

"Tức là mình làm gì cũng phải dựa trên yếu tố phù hợp. Sơn Tùng M-TP là một ca sĩ trẻ, nhạc của cậu ấy thích hợp ở những sân khấu lớn như sân vận động. Mọi người hay xuyên tạc vấn đề. Mỗi chương trình có một nhu cầu và đối tượng khán giả khác nhau. Tôi làm chương trình, tôi phải xác định chương trình mình làm là gì mới thành công, chứ nếu thay đổi sẽ mất thương hiệu ngay. Tôi vẫn ủng hộ Sơn Tùng nhưng ở một sân khấu trẻ trung hơn”, ông nói thêm.

Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 sẽ được diễn ra vào ngày 5/1/2019 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Với năm thứ 30 tổ chức, chương trình năm nay sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi như Thu Minh, Phương Thanh, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm… Đây cũng là nơi khai sinh ra chương trình Duyên dáng Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Được biết, chương trình năm nay hoàn toàn không bán vé, BTC dự kiến sẽ phát hành khoảng 2.000 vé mời dành cho những đơn vị đồng hành cùng Duyên dáng Việt Nam trong lần tổ chức này.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhạc sĩ Dương Thụ lên tiếng vụ phát ngôn "gây bão" về Sơn Tùng M-TP tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhạc sĩdương thụSơn Tùng M-TPduyên dáng việt namnghệ sĩ trẻ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức