`

Nhận giải Missosologist's Choice nhưng Minh Tú vẫn khóc xin lỗi vì trượt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia

Thứ bảy, 08/12/2018 | 10:02 GMT+7

Sự kiện:

Minh Tú

Rất nhiều người đã tỏ ra đáng tiếc khi đại diện Việt Nam - người mẫu Minh Tú - không thể lọt vào top 5 chung cuộc dù được giới chuyên gia nhận định là ứng cử viên sáng giá.

Đêm chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Puerto Rico.

Ngay sau khi chung kết hạ màn, Minh Tú vẫn giữ được tinh thần khá thoải mái. Chuyên trang sắc đẹp Missosology tìm kiếm cô trong hậu trường để trao riêng giải thưởng Missosologist's Choice.

"Xin lỗi, tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tôi hy vọng những gì mình thể hiện ngày hôm nay sẽ không khiến mọi người thất vọng", Minh Tú nghẹn ngào.

Đêm chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Puerto Rico. Rất đáng tiếc khi đại diện Việt Nam - người mẫu Minh Tú không thể lọt vào top 5 chung cuộc dù được giới chuyên gia nhận định là ứng cử viên sáng giá.

Cầm cúp giả thưởng Missosology, Minh Tú xin lỗi khán giả nhà vì trượt top 5 chung cuộc của Siêu Hoa Hậu 2018.

Minh Tú dừng chân ở top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Nhận được giải thưởng đặc biệt từ Missosology, Minh Tú vui vẻ cảm ơn chuyên trang này. Tuy nhiên khi được đề nghị nhắn nhủ đôi điều tới khán giả quê nhà, người đẹp xúc động đến bật khóc.

"Xin chào khán giả Việt Nam. Tôi biết là kết quả ngày hôm nay không được như mọi người mong đợi, nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều. Xin lỗi, tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tôi hy vọng những gì mình thể hiện ngày hôm nay sẽ không khiến mọi người thất vọng", chân dài họ Nguyễn nghẹn ngào.

Vài giờ trước đêm chung kết, Minh Tú được chuyên trang Missosology đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên, dự đoán cũng chỉ là dự đoán và may mắn đã không gọi tên cô vào top 5 chung cuộc.

Minh Tú là nhan sắc được giới chuyên gia Missosology đánh giá cao nhất.

Đoạt vương miện trong đêm chung kết là đại diện Puerto Rico - Valeria Vázquez. Cô năm nay 24 tuổi, cao 1m78 và đang là sinh viên ngành Công nghệ dược của Đại học Puerto Rico. Đây được xem là một chiến thắng an toàn bởi Valeria Vázquez không quá nổi bật xuyên suốt hành trình Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Á hậu 1 là đại diện Mỹ - Katrina Dimaranan, Á hậu 2 thuộc về người đẹp chủ nhà Ba Lan - Magdalena Bienkowska. Đại diện Indonesia - Wilda Octaviana Situngkir giành giải Á hậu 3 và Á hậu 4 thuộc về người đẹp Mexico - Diana Romero.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhận giải Missosologist's Choice nhưng Minh Tú vẫn khóc xin lỗi vì trượt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Minh Túxin lỗigiải Missosologist\'s ChoiceMiss Supranational 2018
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức