`

Nhặt được 3 lượng vàng, bà phụ quán cơm trả lại cho người đang đi mua heo

Thứ năm, 01/11/2018 | 10:39 GMT+7

Trong lúc dọn dẹp quán cơm, bà Thắng nhặt được chiếc túi chứa 3 lượng vàng nên đã trình báo công an để trả lại cho chủ nhân.

Ngày 31/10, ông Huỳnh Văn Ngân, Trưởng Công an xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị này đã mời bà Nguyễn Thị Thắng (49 tuổi, ngụ ấp Phú Hòa, xã Sơn Phú) đến để bàn giao số tài sản khoảng 3 lượng vàng cho bà Nguyễn Thị Ri (59 tuổi, ngụ ấp Long Thuận, xã Sơn Phú).

Bà Ri ký nhận lại tài sản. Ảnh: VnExpress

Theo tin tức ban đầu, vào sáng cùng ngày, bà Thắng trong lúc dọn dẹp quán cơm ở chợ xã Sơn Phú đã phát hiện một chiếc túi vải màu đỏ. Bên trong túi có 7 chiếc nhẫn, 3 sợi dây chuyền, mặt dây chuyền và giấy chứng minh nhân dân tên Nguyễn Thị Ri.

Ngay sau đó, bà Thắng đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Cơ quan xã Sơn Phú đã mời bà Ri đến nhận lại tài sản.

Theo bà Ri, vào sáng cùng ngày, bà đi chợ bán hơn 3 lượng vàng để mua heo và sửa nhà. Tuy nhiên, bà đánh rơi túi vàng lúc nào không hay và may mắn được bà Thắng phát hiện, trả lại.

Chính quyền địa phương cho biết, gia đình bà Thắng làm vườn dừa, nuôi con trai út hiện học đại học ở TP.HCM. Vào mỗi sáng, bà thường đến phụ con dâu (mới ra riêng) bưng bê, dọn dẹp tại quán cơm nhỏ tại chợ xã Sơn Phú. 

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được 3 lượng vàng, bà phụ quán cơm trả lại cho người đang đi mua heo tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
công anvàngbến trequán cơm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức