`

Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị tố ngoại tình

Thứ hai, 23/04/2018 | 13:12 GMT+7

Nhật Kim Anh bị vướng vào một tin đồn cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng. Nữ ca sĩ đòi livestream với nhân vật trong tin đồn để giải oan cho mình. "Cái gì nữa vậy? Có ngon thì nói tên người đạo diễn đó ra và đưa bằng chứng nhé", nữ ca sĩ bức xúc.

Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà antifan vì bị xúc phạm.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa đăng một status bức xúc về việc bị vu khống cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng trong showbiz. Giọng ca viết: "Cái gì nữa vậy? Có ngon thì nói tên người đạo diễn đó ra và đưa bằng chứng nhé. Tôi sẽ livestream trực tiếp gặp người đạo diễn đó và đối chất cho mọi người coi có không nhé".

Lý do Nhật Kim Anh phải lên tiếng là muốn gia đình yên tâm: "Chỉ muốn đăng lên cho gia đình họ hàng yên tâm thôi. Còn ai muốn nói gì nghĩ gì cứ việc. Tôi vẫn sống và làm việc theo pháp luật". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết: "Mình cây ngay không sợ chết đứng, nhưng tội cho những người thân gia đình nhà. Mình nản dễ sợ, một năm toàn gặp thứ gì chứ không phải là người".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã vào động viên Nhật Kim Anh hãy cố gắng vượt qua tin đồn.

Ảnh chụp bài viết từ fanpage bàn chuyện showbiz.

Trước đó, một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng bài viết của một người với nội dung: "Vừa chở một đạo diễn khá nổi tiếng trong showbiz, ông ấy mời uống bia xong cho xem ảnh cặp bồ với N.K Anh, sợ showbiz thật, tỷ lệ ngoại tình rất cao". Ở dưới bình luận còn cho rằng N.K Anh chính là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

Hải Anh  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị tố ngoại tình tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nhật Kim Anhngoại tìnhDiễn viênđạo diễnshowbiz

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức