`

Nhiều sản phẩm đột phá của Apple có thể ra mắt vào năm 2020

Thứ sáu, 23/02/2018 | 13:46 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Đó là tiết lộ của CEO Apple - Tim Cook trong cuộc trò chuyện với Fast Company liên quan tới tương lai của công ty có giá trị cao nhất thế giới.

Theo PhoneArena, ông Cook cho biết, Apple cần phải làm việc thời gian dài, đảm bảo cung cấp chip silic thích hợp từ 3-4 năm trước. Kết quả là Cook thừa nhận rằng Apple đang nghiên cứu một số sản phẩm mới nhưng sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để hoàn thiện. Vì thế, người dùng có thể phải chờ đợi đến tận năm 2020 để được trải nghiệm "những điều tuyệt vời nhất" mà nhà Táo mang lại bên cạnh những iPhone, iPad, Mac...

Tim Cook tiết lộ, nhiều sản phẩm mới của Apple  sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2020. Ảnh: Mactrast

Trong đó, những chiếc kính thông minh Apple Glasses là một trong những sản phẩm như vậy. Vào tháng 10 năm ngoái, CEO Tim Cook từng lên tiếng cho biết công nghệ AR dành cho kính thông minh hiện vẫn chưa đủ hoàn thiện. Đây cũng là lý do Apple chưa tung những chiếc Apple Glasses ra thị trường.

Nhà sản xuất Apple Glasses dự kiến sẽ là Quanta. Đây cũng là đơn vị được giao nhiệm vụ sản xuất những chiếc Apple Watch và MacBook.

Ông Cook nói rằng mục tiêu của Apple là tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, chứ không phải để lấp đầy một kho tiền lớn với số tiền thu được từ người tiêu dùng mua các thiết bị này. Thay vào đó, Apple lấy nguồn tiền này để hỗ trợ hoạt động R&D (nghiên cứu và phát triển) thông qua nhiều ý tưởng khác nhau để tạo ra sự đổi mới về công nghệ.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhiều sản phẩm đột phá của Apple có thể ra mắt vào năm 2020 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
AppleIphonetim cookceo appleCEO Tim Cook
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức