`

Nhiều tài xế dùng tiền lẻ qua trạm thu phí BOT Ninh An

Thứ bảy, 02/12/2017 | 16:42 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền có mệnh giá thấp để thanh toán khi qua trạm BOT Ninh An (xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) khiến giao thông qua đây bị ùn tắc.

Trao đổi trên báo Tri thức trực tuyến, đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng Công an thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa, từ sáng 2/12 các tài xế dùng tiền lẻ để trả phí qua trạm làm giao thông trên quốc lộ 1 qua khu vực này bị ách tắc.

“Có khoảng 20 tài xế dùng tiền lẻ, giao thông bị ách tắc khoảng 2 km, đến hơn 11h trưa mọi việc được giải quyết, giao thông trở lại bình thường”, đại tá Luân nói.

Tài xế dùng tiền lẻ chi trả khi qua trạm BOT Ninh An - Ảnh: Thanh Niên

Theo báo Tuổi trẻ, chiều 2/12, lãnh đạo Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa - đơn vị chủ đầu tư dự án BOT Ninh An - cho biết theo thống kê tổng hợp từ trong hai ngày nay có gần 40 chiếc xe trả tiền mệnh giá thấp khi qua trạm .

Theo phương án miễn giảm (từ ngày 1/12), có 167 phương tiện của người dân ở các xã Ninh Lộc, Ninh Quang và phường Ninh Hà cũng như phương tiện của các cơ quan, ban ngành của thị xã Ninh Hòa được miễn phí khi qua trạm BOT Ninh An. Cụ thể, xe dưới 12 chỗ, xe có tải trọng dưới 2 tấn, các loại xe buýt vận tải hành khách công cộng sẽ được miễn phí. Đây là những xe có đăng ký cách trạm trong phạm vi bán kính từ 5-7km. Ngoài ra, các xe vệ sinh môi trường hoạt động công ích, không thuộc các đơn vị kinh doanh, cũng được miễn phí khi qua trạm BOT Ninh An.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhiều tài xế dùng tiền lẻ qua trạm thu phí BOT Ninh An tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bot ninh anKhánh Hòatài xếtrạm thu phí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức