`

Những cách cổ vũ U23 Việt Nam độc đáo của người hâm mộ trước trận chung kết

Thứ năm, 25/01/2018 | 13:40 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Anh Vũ Minh Trà chủ xưởng in tranh tại Hà Nội quyết định phát miễn phí khoảng 700 bộ khẩu hiệu để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết.

Anh Vũ Minh Trà, chủ xưởng in tranh cho biết, xem xong trận đấu giữa U23 Việt Nam và Iraq, đội bóng U23 Việt Nam được vào bán kết, anh đã nảy ra ý tưởng tự thiết kế khẩu hiệu để dán lên ô tô của mình. Sau khi đăng lên mạng xã hội, anh đã nhận được sự hưởng ứng của mọi người.

Miễn phí 700 bộ khẩu hiệu cổ vũ U23 Việt Nam

Xưởng in sẽ hoạt động hết công suất để những bộ khẩu hiệu này kịp đến tay người hâm mộ.

Bộ ảnh cổ vũ cho U23 Việt Nam cho vòng chung kết 

Anh Phan Tử Hoàng (Hoàng Mai, Hà Nội) không giấu được niềm vui khi sở hữu được một bộ khẩu hiệu: “Thấy trên mạng đăng tin, mình phóng xe đến ngay xưởng để xin một bộ. Không có đủ điều kiện để sang Trung Quốc cổ vũ thì dán lên xe như thế này là vui rồi”.

Chiếc ô tô đã được dán khẩu hiệu để cổ vũ cho U23 Việt Nam 

Một số người thể hiện sự ủng hộ của mình cho đội tuyển U23 Việt Nam trước trận cầu lịch sử bằng cách thêm khung ảnh đội tuyển U23 Việt Nam vào 'avatar' đầy ấn tượng. 

Thay khung avatar cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam


Các avatar đều chung màu đỏ rực vì màu cờ sắc áo của đội tuyển...

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Những cách cổ vũ U23 Việt Nam độc đáo của người hâm mộ trước trận chung kết tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ấn tượngđộc đáoViệt Namcổ vũkhẩu hiệu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức