`

Những lời chúc Tết Dương lịch 2019 hay và ý nghĩa nhất

Chủ nhật, 23/12/2018 | 08:53 GMT+7

Sự kiện:

Tết Dương lịch 2019

Tham khảo những lời chúc Tết Dương lịch 2019 thật hay và ý nghĩa dưới đây để có thể gửi đến đến gia đình, bạn bè và người thân.

1. Mùa xuân xin chúc – khúc ca an bình – năm mới phát tài – vạn sự như ý – già trẻ lớn bé – đầy ắp tiếng cười – trên mặt ngời ngời – tràn đầy hạnh phúc – xuân đến hy vọng – ấm no mọi nhà – kính chúc ông bà – sống lâu trăm tuổi – kính chúc ba mẹ – sức khoẻ dồi dào– đôi lứa yêu nhau – càng thêm nồng ấm – các em bé nhỏ – học giỏi chăm ngoan – chúc Tết mọi người – năm mới hoan hỉ – gặp nhiều niềm vui.

2. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

Chúc tết Kỷ Hợi 2019.

3. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè. Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn. Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật. Mỹ mãn, mỹ mãn!

4. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

5. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

6. Chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.

7. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

8. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

9. Chàng Tuất vui vẻ mời. Nàng Heo 2019 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

Lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm 2019.

10. Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ phỉa, sống cho chân thật, sống biễt kiên nhẫn, sống bằng lương tâm.

11. Chúc mừng năm mới 2019. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.

12. Chúc bạn:

– Một lời chào mồng một ngày may mắn

– Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công

– Một lời chúc mong bạn ấm lòng

– Một nụ cười để vượt qua tất cả

– Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu.

– Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Những lời chúc Tết Dương lịch 2019 hay và ý nghĩa nhất tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lời chúc tếtTết 2019Tết Dương lịch
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức