`

Những món tráng miệng đắt nhất hành tinh chỉ giới siêu giàu mới "đủ sức" chi

Thứ năm, 10/05/2018 | 10:43 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Chiêm ngưỡng những món ăn tráng miệng đắt giá nhất hành tinh, với cách trang trí tuyệt đẹp, những món tráng miệng này có giá từ vài nghìn đến hàng triệu USD.

Bánh trái cây kim cương trị giá 1,65 triệu USD, là món tráng miệng đắt nhất thế giới, được làm đặc biệt cho Giáng sinh. Phải mất gần 6 tháng để làm và được trang trí bằng kim cương.

Dâu tây Arnaud có giá 1,4 triệu USD, được phục vụ trong nhà hàng Arnaud nằm ở New Orleans. Món ăn được trang trí bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền.

Sôcôla Haute Frrrozen là món tráng miệng nổi tiếng của nhà hàng Serendipity 3 có giá 25.000 USD. Nó được làm từ các loại ca cao khác nhau nhập khẩu từ gần 14 quốc gia và 5 gram vàng 24k. Nó được trang trí thêm với những viên kim cương đắt tiền.

Brownie Extraordinaire là món ăn nổi tiếng được bán tại nhà hàng Brule nằm ở thành phố Atlantic. Nó được làm từ sô-cô-la đen được bao phủ bởi quả phỉ nhập khẩu từ Ý với giá 1.000 USD. Vào Valentine, món ăn này lên tới 15.000 USD.

Sundae vàng là món tráng miệng ngon nhất từng được sản xuất trên thế giới. Đây là món ăn đặc biệt của nhà hàng nổi tiếng Serendipity 3 ở New York, và giá của món ăn này là gần 1.000 USD.

Sô cô la Noka, Bộ sưu tập Vintage là loại món tráng miệng đơn giản, được làm từ một loại sô cô la rất đắt tiền và có giá 854 USD/pound. Đây là một trong những sô cô la đắt nhất và ngon nhất trên thế giới, có sẵn ở Venezuela, Thái Lan, và Trinidad.


Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Những món tráng miệng đắt nhất hành tinh chỉ giới siêu giàu mới "đủ sức" chi tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
món ăntráng miệngtuyệt đẹpđắt đỏđắt nhất hành tinhKim Cương
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức