`

Những trang phục sắc màu của dàn người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Thứ sáu, 03/08/2018 | 13:58 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

50 người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 vừa có phần trình diễn quốc phục tại núi Ok Thalu, một biểu tượng của Phatthalung, Thái Lan.

Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, ngày 2/8, một trong những phần thi quan trọng nhất trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi được diễn ra, đó là phần trình diễn quốc phục.

Đây là một trong những phần thi không thể thiếu của mỗi đấu trường nhan sắc, đặc biệt là Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới. Vì ngoài tiêu chí về sắc đẹp, cuộc thi còn hướng đến mục tiêu liên kết và quảng bá du lịch, văn hóa. 

50 người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. 

Bởi vậy, phần thi trình diễn quốc phục chính là cơ hội để các người đẹp có thể quảng bá, giới thiệu về nét văn hóa truyền thống đặc sắc của đất nước mình.

Phan Thị Mơ - đại diện Việt Nam được nhận xét là một trong số những thí sinh trình diễn quốc phục đẹp mắt và ấn tượng. Cô mang tới cuộc thi bộ quốc phục lấy ý tưởng từ Chùa Một Cột - ngôi chùa được xây dựng từ thời nhà Lý với hơn 1000 năm tuổi. Đây là một trong những Di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật quốc gia và là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng mà du khách thường ghé thăm khi đặt chân tới Việt Nam. 

Phan Thị Mơ - đại diện Việt Nam được nhận xét là một trong số những thí sinh trình diễn quốc phục đẹp mắt và ấn tượng.

Bộ trang phục do NTK Ngô Mạnh Đông Đông thực hiện với phần khung nặng hơn 15kg. Để mang được bộ quốc phục này từ Việt Nam sang Thái Lan, Phan Thị Mơ đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của các thành viên trong Ban tổ chức cũng như những người bạn trong cuộc thi để có thể lắp ráp và sau đó mang đeo lên người. 

Bộ trang phục khá nặng gây khó khăn cho Phan Thị Mơ trong lúc di chuyển, tuy nhiên trong lúc trình diễn cô vẫn luôn tươi cười và cố gắng thể hiện tốt nhất có thể.

Kết quả của phần thi Quốc phục này sẽ được công bố trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 8/8 tới đây.

Đại diện của Ban Lan lộng lấy trong bộ cánh trắng.

Đại diện của Chi Lê đầy sức sống trong trang phục màu đỏ. 

Đại diện của Mông Cổ đầy cuốn hút. 

Sau buổi trình diễn quốc phục, các thí sinh được "xả stress" khi được tham gia chèo thuyền Kayak tại Huai Nam Sao, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây.

Kiều Trang (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Những trang phục sắc màu của dàn người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phan thị mơđại điệnngười đẹpViệt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức