`

Ninh Thuận: Náo nức khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ ba, 29/01/2019 | 19:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ngày 29/1 (nhằm 24 tháng Chạp), tại thư viện tỉnh, hội Nhà báo tỉnh Ninh Thuận phối hợp với sở Thông tin và Truyền thông, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 để phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc.

Với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”, Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 được tổ chức từ ngày 29/1 - 31/1 (24 - 26 tháng Chạp).

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc sáng 29/1. (Ảnh: Duy Quan).

Thông qua các ấn phẩm báo chí trong và ngoài tỉnh Ninh Thuận; báo chí của các bộ, ngành Trung ương, hội sẽ giới thiệu đến bạn đọc bức tranh toàn cảnh đa dạng, phong phú và ấn tượng về thành tựu phát triển trên các lĩnh vực như: Chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh và cả nước.

Các lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận cắt băng khai mạc. (Ảnh: Duy Quan).

Đây cũng là dịp để người làm báo trong tỉnh gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm làm báo để có nhiều tác phẩm có chất lượng trong năm 2019 xứng đáng với niềm tin yêu của công chúng.

Đồng thời, góp phần hình thành văn hóa đọc đối với bạn trẻ, giúp cho bạn đọc nâng cao kiến thức, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước… nhân dịp Tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019:

Bạn đọc háo hức xem các tác phẩm báo chí trong và ngoài tỉnh Ninh Thuận. (Ảnh Duy Quan).

Nhiều tác phẩm báo chí được trang trí khá bắt mắt và nhiều nội dung hấp dẫn về tình hình kinh tế, xã hội,...(Ảnh Duy Quan).

Cán bộ chiến sĩ công an tỉnh cũng háo hức đến Hội Báo xuân để đón đọc các tác phẩm báo chí. (Ảnh Duy Quan).

Chị Hồng Hà, PV truyền hình An Ninh Ninh Thuận chăm chú đọc ấn phẩm báo xuân Đời Sống và Pháp Luật. (Ảnh Duy Quan).

Năm nay, Hội Báo xuân cập nhật thêm nhiều ấn phẩm trong và ngoài tỉnh để đáp ứng nhu cầu bạn đọc tại Ninh Thuận. (Ảnh Duy Quan).

Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Ninh Thuận: Náo nức khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019 tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
họp báohội Báo XuânHội Báo xuân Kỷ Hợi 2019
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức