`

"Nói là làm" người đàn ông tự tay châm lửa đốt xe máy giá cả 100 triệu

Thứ sáu, 28/09/2018 | 14:28 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tự tay đốt chiếc xe máy đắt tiền theo lời thách thức của những người xung quanh.

Trong clip, người đàn ông cho biết đốt con xe này vì lời thách đố của đám đàn em. Nếu chiếc xe bị đốt thật, họ sẽ phải làm đệ tử của ông cả đời. Để chuẩn bị cho màn đốt xe, ông chuẩn bị đầy đủ xăng, rơm và mồi lửa. Trước khi phóng hỏa, người này lấy hết giấy tờ xe ra ngoài.

Chỉ bằng một mồi lửa, chủ nhân nhanh chóng hủy hoại chiếc xe trong sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú của những người xung quanh. Không một ai can ngăn, mọi người xung quanh chỉ mải quay video hiện trường.

Trước đó, người đàn ông cho biết chiếc xe trị giá 90 triệu, được ông độ kì công trong vòng một năm. "Đằng nào cũng vỡ nợ rồi", ông ta nhấn mạnh trong clip.

Người đàn ông tự châm lửa đốt xe máy đắt tiền - Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra ngán ngẩm với bệnh “sĩ” của người đàn ông. Bên cạnh đó, những người đứng ra thách thức người đàn ông đốt xe cũng bị chê trách.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Nói là làm" người đàn ông tự tay châm lửa đốt xe máy giá cả 100 triệu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đốt xechâm lửa đột xeđốt xe máytự đốt xe máy

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức