`

Novaon bắt tay với Alibaba của Jackma phát triển xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp Việt

Thứ sáu, 06/10/2017 | 14:22 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Ngày 5/10, Tập đoàn Alibaba đã ký kết với Novaon làm đại lý ủy quyền chính thức tại thị trường Việt Nam và cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu của Alibaba.com.

Theo đó, Novaon sẽ cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu của Alibaba, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, khai thác và làm chủ nền tảng kinh doanh trực tuyến.

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaon cho biết, Novaon và Alibba sẽ hợp tác chặt chẽ để xây dựng và triển khai giải pháp tổng thể về xuất khẩu trực tuyến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Novaon bắt tay với Alibaba của Jackma phát triển xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp Việt - Ảnh 1

Novaon chính thức trở thành đại lý ủy quyền của Alibaba.

Alibaba cũng khẳng định, sẽ hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động xuất khẩu online của doanh nghiệp Việt phát triển trong thời gian tới.

Tại lễ ký kết, Tập đoàn Novaon đã chính thức khởi động chương trình “1.000 doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến”. Chương trình nhằm tạo ra 1.000 doanh nghiệp xuất khẩu có khả năng ứng dụng và khai thác các nền tảng kinh doanh trực tuyến toàn cầu ở mức độ nâng cao, góp phần lan tỏa và tạo động lực cho cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu. Tham gia chương trình các doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn và đạo tạo về xuất khẩu trực tuyến, nhận chương trình hỗ trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ như bảo hiểm, tín dụng, kiểm định, vận tải quốc tế.

Novaon là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực internet tại Việt Nam, phục vụ 5.000 khách hàng và hoạt động kinh doanh trên ba lĩnh vực chính là quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử và công nghệ.

Doanh nghiệp này đồng thời là đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook. Novaon hiện có 7 đơn vị thành viên và 350 nhân sự rải khắp Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine và Singapore.

Nhân Văn

Bạn đang đọc bài viết Novaon bắt tay với Alibaba của Jackma phát triển xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp Việt tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
AlibabanovaonThương mại điện tử
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức