`

NSƯT Kim Oanh sẽ đâm đơn kiện vợ Xuân Bắc nếu không được xin lỗi?

Thứ tư, 25/10/2017 | 10:58 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

NSƯT Kim Oanh cho biết nếu không nhận được lời xin lỗi thỏa đáng từ những bên liên quan, cô sẽ đâm đơn kiện ra tòa.

Một thời gian trước, vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung gây xôn xao khi đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn của diễn viên Kim Oanh, kèm với đó là status nói rằng nữ diễn viên này "mồi chài không được, giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan".

Nhiều người cho rằng, vợ Xuân Bắc tố cáo Kim Oanh mồi chài, ve vãn chồng của mình và dùng nhiều lời lẽ nặng nề để chửi xéo đồng nghiệp của chồng.

Status được cho là của vợ Xuân Bắc nhằm vào diễn viên Kim Oanh.

Sau đó, status nhanh chóng được xóa đi, tuy nhiên một số trang thông tin đã chụp lại và đăng tải, lan truyền khắp nơi.

Khi trả lời phỏng vấn phóng viên, vợ nam diễn viên Xuân Bắc cho biết chị đang đi chơi cùng bạn từ sáng và không hề đăng bất cứ thông tin nào về việc chồng đánh lên trang cá nhân.

Vợ diễn viên "Sóng ở đáy sông" cho biết thời điểm đó chị mang máy tính đi sửa. Chị nghi ngờ facebook của mình đã bị hack.

NSƯT Kim Oanh.

Trước sự việc này, NSƯT Kim Oanh hầu như giữ thái độ im lặng. Tuy vậy mới đây, cô đã đăng bức ảnh chụp lá đơn nhờ pháp luật giải quyết mọi chuyện.

Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh bản vi bằng do văn phòng Thừa phát lại quận Nam Từ Liêm lập để lưu giữ những chứng cứ cho thấy hành vi xúc phạm của Nguyễn Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc. Kèm theo hình ảnh là những dòng bày tỏ sự bức xúc. Cô cảm thấy bị tổn thương khi bị vợ của đồng nghiệp xúc phạm.

Cụ thể, cô cho biết vì một dòng trạng thái vu vơ để “xả stress vốn không mang ý nghĩa ngụ ngôn, không nhằm vào ai cả nhưng có người nhạy cảm, hiểu lầm rồi biến thành chuyện lớn, tạo sóng trên các phương tiện truyền thông”.

Sự việc khiến Kim Oanh hứng chịu không ít chỉ trích, bị xúc phạm thậm tệ, cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. Chính vì vậy, sau thời gian suy xét, Kim Oanh đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp, yêu cầu những người đã gây ra chuyện này phải có lời xin lỗi thỏa đáng. Trong ba ngày nữa nếu vẫn chưa thấy ai có động thái gì thì tất cả sẽ gặp nhau tại tòa án.

Dòng trạng thái của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận. MC Phan Anh cũng tán thành hành động của Kim Oanh.

Nam MC bình luận: “Em ủng hộ cách xử lý sự việc như thế này! Nhưng nhớ là bình tĩnh, bình tĩnh và bình tĩnh”.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết NSƯT Kim Oanh sẽ đâm đơn kiện vợ Xuân Bắc nếu không được xin lỗi? tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vợ Xuân BắcKim Oanhdiễn viên kim oanhkiện vợ xuân bắckim oanh muốn kiệnXuân BắcHồng Nhung
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức