`

Nữ du khách Trung Quốc dọa đánh bom ở sân bay Cát Bi

Thứ năm, 03/05/2018 | 19:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Một nữ du khách người Trung Quốc dọa có bom trong hành lý tại Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) vào trưa hôm nay (3/5)

Chiều ngày 3/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, TP.Hải Phòng đã xác nhận thông tin trên.

Cụ thể, vào trưa nay (3/5), một nữ du khách người Trung Quốc khi làm thủ tục lên máy bay trên một chuyến bay của hãng Vietjet Air đã dọa rằng có bom. Phát ngôn của nữ hành khách này có tính uy hiếp tình hình an ninh chuyến bay và ảnh hưởng đến an toàn hàng không, lực lượng an ninh sân bay Cát Bi lập tức lập tổ công tác xử lý.

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, TP.Hải Phòng. Ảnh: Người đưa tin.

Lực lượng an ninh đã cho kiểm tra người và hành lý xách tay của nữ hành khách để đảm bảo an toàn, an ninh sân bay đã cho kiểm tra lại hành lý ký gửi của nữ hành khách trên chuyến bay của hãng Vietjet Air.

Kết quả kiểm tra cho thấy, lực lượng chức năng không phát hiện bom hay các đồ vật nghi vấn có chất gây nổ trong người và hành lý của nữ hành khách.

Cũng theo lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi, nhằm đảm bảo an ninh sân bay, đơn vị đã không cho hành khách tiếp tục bay trên chuyến bay Vietjet 371, đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính đối với vị khách này ở mức 4 triệu đồng.

Ngoài ra, Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi cũng báo cáo với Cục hàng không và kiến nghị cấm bay đối với hành khách này. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ du khách Trung Quốc dọa đánh bom ở sân bay Cát Bi tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dọa có bomnữ du kháchtrung quốcsân bayCát Bi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức