`

Nữ hiệu trưởng tử vong bất thường sau khi truyền thuốc ở phòng khám tư

Chủ nhật, 29/04/2018 | 20:58 GMT+7

Sau khi được truyền đường tại phòng khám tư nữ Hiệu trưởng trường mẫu giáo có biểu hiện co giật, khó thở nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Chiều 29/4, tin từ Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ sau khi được truyền đường tại phòng khám tư.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tại phòng khám bệnh tư nhân của bác sĩ An (thị xã Buôn Hồ), bà H. (48 tuổi, Hiệu trưởng Trường mẫu giáo Hoa Cúc thuộc xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) đang truyền thuốc thì bị sốc thuốc thiệt mạng.

Phòng khám nơi xảy ra sự việc.

Đại diện phòng khám, bác sĩ An cho biết, bà H. đến phòng khám lúc 23h30 ngày 28/4, trong tình trạng đau đầu, chóng mặt nên yêu cầu bác sĩ truyền đường để nuôi dưỡng đường huyết.

"Lúc bà H. đến thì sức khỏe có biểu hiện suy sụp. Do vậy, phòng khám mới truyền bình nước đường để nuôi dưỡng đường huyết cho bệnh nhân khỏe lại. Đến khoảng 6h30 ngày 29/4, bà H. vẫn khỏe được rút kim ra thì vẫn nói chuyện bình thường. Ít phút sau đó, con gái của bà H. gọi vì bệnh nhân có biểu hiện co giật, khó thở và sau đó vợ chồng tôi chạy đến hô hấp, khám lại cho bệnh nhân, đồng thời báo cho khoa cấp cứu tại bệnh viện thị xã Buôn Hồ", đại diện phòng khám nói.

Còn theo ông Y Nhân M’lô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ, bệnh nhân H. đã đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Người nhà cô H. cho biết gia đình đang đợi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. Gia đình mong muốn xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ hiệu trưởng tử vong bất thường sau khi truyền thuốc ở phòng khám tư tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tử vongtruyền đườngphòng khám tưhiệu trưởng mẫu giáo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức