`

Nữ sinh gặp nạn do bị lừa ngày Cá tháng Tư

Thứ hai, 02/04/2018 | 08:53 GMT+7

Ngày Cá tháng Tư đã qua nhưng đã có chuyện không hay xảy ra sau những lời nói đùa vô thưởng, vô phạt trong ngày đó.

Khoảng 20h hôm qua (1/4), trên phố Nguyễn Văn Trỗi (phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô với 1 nữ sinh. Bạn nữ sinh sau đó được đưa vào Bệnh viện Việt Đức và rất may chỉ bị chấn thương phần mềm. Được biết, bạn nữ sinh trên và cô bạn gây ra trò đùa trên đều là học sinh trường PTTH Phương Nam (Hà Nội).

Rất may, vụ tai nạn chỉ khiến em Phương T. bị chấn thương phần mềm.

Điều đáng nói, đây là hậu quả của một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư. Chị Kim H. mẹ của bạn Phương T. (bạn nữ sinh bị tai nạn) cho biết: "Con gái tôi đang ở nhà thì một bạn gái cùng lớp gọi điện báo có một bạn khác bị tai nạn và đang ở trong Bệnh viện Bạch Mai. Con gái tôi tưởng thật nên lấy xe đạp điện đi vội đến bệnh viện, giữa đường thì va vào ô tô". Chị Kim H. rất bức xúc về trò đùa của cô bạn cùng lớp với con gái mình.

Ngày Cá tháng Tư được biết đến là ngày mọi người có thể mang lại tiếng cười sảng khoái cho nhau, có thể thỏa thích vui đùa nhưng không được gây hại cho người khác. Tuy nhiên, với việc nhận thức lệch lạc ý nghĩa của ngày Cá tháng Tư, nhiều bạn trẻ đã có những trò đùa vô ý thức dẫn đến hậu quả không đáng có với người bị lừa. Vụ việc trên là hồi chuông cảnh báo việc nhận thức cũng như quan điểm lệch lạc về ngày quốc tế vốn mang ý nghĩa vui vẻ này.

Theo Infonet

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh gặp nạn do bị lừa ngày Cá tháng Tư tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Kim H.Phương Liệtnguyễn văn trỗiXe Đạp Điệnbệnh viện Việt Đứcbệnh viện bạch maiThanh Xuâncá tháng tưgặp nạn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức