`

Ốc Thanh Vân chia sẻ về Phùng Ngọc Huy và sức khỏe Mai Phương thời gian đầu xạ trị

Thứ tư, 22/08/2018 | 14:38 GMT+7

Sự kiện:

Diễn viên Mai Phương mắc ung thư phổi

Diễn viên Mai Phương vừa bước vào thời gian đầu xạ trị với những nỗ lực của bản thân cô cùng sự hỗ trợ tích cực của người thân và đội ngũ y bác sĩ.

Diễn viên Mai Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè nghệ sĩ, người hâm mộ  khi phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Là người luôn sát cánh với Mai Phương và gia đình trong suốt thời gian qua, diễn viên Ốc Thanh Vân đã thường xuyên cập nhật về tình trạng sức khỏe của Mai Phương cũng như các hoạt động ủng hộ của mọi người dành cho nữ diễn viên.

Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh Mai Phương những ngày qua.

Được biết, Mai Phương đã bước vào giai đoạn xạ trị, cô đáp ứng thuốc tốt, tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện.

Ốc Thanh Vân thông tin: "Mai Phương đang đáp ứng thuốc tốt nhưng hiện nay em rất cần nghỉ ngơi. Xạ mỗi ngày (hôm nay xạ lần thứ 4, phải xạ 10 lần). Rồi phải truyền máu, truyền thuốc liên tục nên mệt lắm. Hôm nay sức khỏe của Phương có khá hơn. Tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện. Tình trạng thiếu máu cũng có giảm".

Tuy nhiên do bắt đầu có hiện tượng đáp ứng thuốc nên em hơi mệt do các chất phân giải của tế bào u giải phóng vào máu. Bác sĩ đã cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Phương để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu. Mọi người thấy Phương tươi là cũng cố gắng đấy. Bác sĩ dặn hạn chế vào thăm để có oxy cho bệnh nhân", Ốc Thanh Vân nói thêm.

Ngoài tình hình sức khỏe của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ thêm về câu chuyện của Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng".

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có mối tình 3 năm.

Phùng Ngọc Huy đang là người phải nhận nhiều chỉ trích bởi việc anh ra nước ngoài định cư và phát triển sự nghiệp trong thời gian Mai Phương mang thai và sinh con. Ở thời điểm hiện tại, khi Mai Phương bị bệnh, nam ca sĩ vẫn chưa về Việt Nam để thăm hay có phát ngôn chính thức về việc chăm sóc con gái. Trước đó, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã bên nhau 3 năm nhưng cuối cùng lại "đường ai nấy đi" trong tiếc nuối.

Ốc Thanh Vân chia sẻ về việc Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về Việt Nam thăm Mai Phương: "Về việc của Phùng Ngọc Huy. Ngay lúc này Phương và Huy vẫn liên lạc. Huy cũng khổ sở suy sụp lắm. Câu chuyện trước đó chúng ta không bàn đến vì đó là việc riêng của họ. Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận. 

Khi biết Phương bệnh Huy cũng rất đau lòng. Sau đó khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái. Người ta sẽ nói sao nào giờ không kiếm giờ phải kiếm? Thật sự là bạn ấy cũng vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực. Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua".

Ốc Thanh Vân hy vọng mọi người có thể hiểu và cảm thông cho Phùng Ngọc Huy, đồng thời tiết lộ Mai Phương vẫn còn rất nặng lòng với anh.

"Giờ Phương thế nào thì Huy cũng vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm. Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi, mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy. Về phần Phương, thật sự Phương còn nặng lòng với Huy, mong Huy về lắm. Nhưng giấy tờ như thế Huy chưa thể về được" - nữ diễn viên tiết lộ.

Con gái Mai Phương và Phùng Ngọc Huy.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết, hiện nay vẫn có rất nhiều người muốn hỗ trợ Mai Phương và cô đã tiến hành lưu lại tất cả để khi việc quyên góp dừng hẳn sẽ in sao kê rõ ràng cho tất cả cùng cập nhật. Khoản quyên góp này sẽ được chuyển vào sổ tiết kiệm dành cho con gái của Mai Phương, bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie).


Vi An (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Ốc Thanh Vân chia sẻ về Phùng Ngọc Huy và sức khỏe Mai Phương thời gian đầu xạ trị tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mai phươngPhùng Ngọc Huyốc thanh vânung thư phổi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức