`

Ông Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức

Thứ ba, 15/05/2018 | 19:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM vừa xin rút đơn từ chức đã gửi trước đó.

Thông tin trên được báo Tuổi Trẻ đăng tải. Theo đó, ông Đoàn Ngọc Hải vừa có đơn gửi lên lãnh đạo Thành ủy TP.HCM, lãnh đạo UBND TP.HCM và lãnh đạo UBND quận 1 với nguyện vọng xin rút đơn từ chức đã gửi vào ngày 8/1.

Đơn xin rút đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: SGGP

Trong đơn ông Hải trình bày rằng sau khi gửi đơn xin từ chức đã nhận được nhiều sự động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo. Ông đã suy nghĩ kỹ và mong muốn được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng TP.HCM, sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, nguy hiểm… và nhận bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công.

Xác nhận với Pv báo Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Quận ủy quận 1 cho biết, đã nhận được đơn xin rút đơn từ chức của ông Hải và đã chuyển lên Ban Tổ chức Thành ủy. Theo vị này việc xử lý liên quan tới chức vụ ông Hải thuộc về thẩm quyền của Thành ủy TP.HCM.

Như tin tức đã đưa, đầu tháng 1/2018, ông Đoàn Ngọc Hải- Phó Chủ tịch UBND quận 1 bất ngờ nộp đơn xin từ chức. Đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải gửi đến Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND TP.HCM, Ban thường vụ quận 1, HĐND quận 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức - Ảnh 2

Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1. Ảnh: Vietnamnet

Lý do ông Hải xin từ chức vì không dẹp được vỉa hè, "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân".

"Nhìn nhận lại, tôi không thực hiện được lời hứa với trước nhân dân, trước kỳ vọng của các đồng chí lão thành cách mạng về việc lập lại trật tự vỉa hè nên xin từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1, xin thôi Ủy viên Ban thường vụ quận 1, thôi làm Đại biểu Hội đồng nhân dân quận 1", ông Hải viết trong đơn từ chức.

Ông Hải mong muốn khi trở lại là công dân sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về các giải pháp "căn cơ, nhân văn, không ảnh hưởng để mưu sinh của người nghèo" trong công việc lập trật tự vỉa hè.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ông Đoàn Ngọc Hải xin rút đơn từ chức tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đoàn Ngọc HảiTP.HCMđơn từ chứcPhó Chủ tịch quận 1vỉa hè
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức