`

Ông Nguyễn Xuân Anh xin vắng sinh hoạt Đảng viên đương chức tại địa phương

Thứ sáu, 13/04/2018 | 14:50 GMT+7

Vào cuối năm 2017, ông Nguyễn Xuân Anh xin vắng mặt sinh hoạt Đảng viên đương chức tại địa phương.

Sáng 13/4, trao đổi với báo chí, bà Đặng Thị Kim Phượng, Bí thư chi bộ khu dân cư số 4, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết, gia đình ông Nguyễn Xuân Anh vẫn sinh sống và sinh hoạt bình thường với người dân cùng khu phố.

"Gia đình của ông Xuân Anh thì vẫn sinh hoạt với khu dân cư và tham gia các hoạt động cũng như đóng góp các khoản phí đầy đủ. Còn đầu năm lại nay, chúng tôi không thấy và không gặp anh Xuân Anh”, bà Phượng nói.

Ông Nguyễn Xuân Anh. Ảnh: Vietnamnet

Về thông tin ông Nguyễn Xuân Anh vẫn sinh hoạt Đảng bình thường tại địa phương, thì bà Phương cho là không đúng bản chất.

“Chúng tôi chỉ quản lý Đảng viên đương chức vì ông Xuân Anh đang thuộc biên chế của Đảng ủy thành phố. Theo quy định, mỗi năm 2 lần chi bộ khu phố nơi Đảng viên đương chức có hộ khẩu sẽ tổ chức sinh hoạt và mời Đảng viên tham dự.

Cuối năm 2017, chi bộ tổ chức họp sơ kết 6 tháng thì anh Xuân Anh có gọi điện xin vắng với lý do anh ấy đi học. Phải nói rõ thêm là anh Xuân Anh chưa chuyển sinh hoạt Đảng về khu phố nên có thông tin viết ông Nguyễn Xuân Anh đang sinh hoạt Đảng bình thường tại địa phương là không đúng. Viết thế nó ảnh hưởng đến chúng tôi”, báo Dân Việt dẫn lời bà Phương.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ông Nguyễn Xuân Anh xin vắng sinh hoạt Đảng viên đương chức tại địa phương tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nguyễn Xuân AnhĐà Nẵngsinh hoạt ĐảngĐảng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức