`

"Ông Tây" xâm nhập trái phép trụ sở quản lý bay lúc nửa đêm

Thứ tư, 21/03/2018 | 06:28 GMT+7

Vào lúc 1h42 ngày 20/3/2018, một người mang quốc tịch Thụy Điển đã có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam thuộc Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam.

Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không của Công ty Quản lý bay miền Nam đã phát hiện kịp thời và khống chế đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng đã chống trả và tiếp tục xông vào khu vực Văn phòng của Công ty Quản lý bay miền Nam.

Trụ sở quản lý bay miền Nam. Ảnh: Tiền Phong

Sau khi khống chế được đối tượng, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã phối hợp và bàn giao cho Công an quận Tân Bình để xử lý theo quy định của pháp luật. Vụ việc chưa để xảy ra thiệt hại đối với các trang thiết bị và không ảnh hưởng đến công tác điều hành bay tại Công ty Quản lý bay miền Nam.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cục Hàng không Việt Nam đã chỉ đạo, cử đoàn cán bộ trực tiếp đến Công ty Quản lý bay miền Nam phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công an quận Tân Bình để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Ông Tây" xâm nhập trái phép trụ sở quản lý bay lúc nửa đêm tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thụy Điểnquản lý baycông ancục hàng không việt nam
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức